EOS

EOS công bố Quỹ 20 triệu đô la cho các dự án EVM dApps và GameFi

Tin tứcTin tức Altcoin

Máy ảo Ethereum (EVM), dự kiến ​​ra mắt vào ngày 14 tháng 4, sẽ được xây dựng dựa trên các dự án dApps và GameFi được hỗ trợ bởi quỹ vốn 20 triệu đô la, theo EOS Network Foundation.

Sau thông báo của EOS Network Foundation, giá trị của mã thông báo tiền điện tử của nó, $EOS, đã tăng 10%. Do đó, $EOS hiện đang giao dịch ở mức khoảng $1,2, theo CoinMarketCap.

Theo Yves La Rose, Giám đốc điều hành của EOS Network Foundation, “EOS EVM sẽ có số tiền lớn nhất mà các nhà phát triển có thể tiếp cận được bên cạnh việc BY FAR là EVM nhanh nhất.”

Tuy nhiên, việc ra mắt EVM đã được tiết lộ trước đó vào đầu tháng này.

Anh ấy tuyên bố rằng $EOS EVM nhanh hơn 25 lần so với AVAX và nhanh hơn 3 lần so với Solana hoặc BNB, hai trong số những đối thủ đáng gờm của nó.

Quỹ dự đoán “một lượng lớn các nhà phát triển muốn tận dụng các khả năng tài chính” với số tiền 20 triệu đô la.

ENV đã đóng góp 20 triệu USD với mục tiêu đưa EOS EVM trở thành công ty hàng đầu trong ngành. Các nhóm và nhà phát triển hàng đầu đang được cung cấp các ưu đãi tiền mặt đáng kể để thuyết phục họ xây dựng trên EOS EVM.


Tổng hợp bởi Coinbold

1 bình luận về “EOS công bố Quỹ 20 triệu đô la cho các dự án EVM dApps và GameFi”

  1. I am a student of BAK College. The recent paper competition gave me a lot of headaches, and I checked a lot of information. Finally, after reading your article, it suddenly dawned on me that I can still have such an idea. grateful. But I still have some questions, hope you can help me.

Viết một bình luận