EA Sports và Nike công bố hợp tác chiến lược

Quan hệ đối tác giữa Nike Virtual Studios với EA Sports

Nike Virtual Studios gần đây đã công bố quan hệ đối tác với EA Sports, sử dụng .SWOOSH, nền tảng NFT mới nhất của hãng, để tạo ra trải nghiệm sống động và cho phép mức độ tùy chỉnh chưa từng có trong hệ sinh thái EA Sports. Sự hợp tác mang tính đột phá nhằm tăng cường cá nhân hóa và giới thiệu những cách mới để thể hiện bản thân giữa những người hâm mộ thể thao và thời trang.

Sự hợp tác dự kiến ​​sẽ kết hợp các sáng tạo ảo chọn lọc từ .SWOOSH của Nike vào các tựa game EA Sports trong tương lai, cho phép người chơi thể hiện phong cách và sự sáng tạo độc đáo của họ thông qua các lựa chọn thể thao và thời trang. Ron Faris, GM của Nike Virtual Studios, bày tỏ sự phấn khích đối với sự hợp tác này, đồng thời nêu bật cam kết chung về đổi mới, sáng tạo và sự đặc biệt. Trong khi đó, Andrea Hopelain, SVP Thương hiệu của EA Sports & Racing, nhấn mạnh trọng tâm dẫn đầu sự phát triển tiếp theo trong cộng đồng người hâm mộ thể thao, đưa sự sáng tạo và thể hiện bản thân lên hàng đầu cho người hâm mộ khi họ kết nối, thi đấu và tôn vinh tình yêu của họ dành cho thể thao.

Sự hợp tác này giữa hai thực thể nổi bật trong ngành thể thao và giải trí dự kiến ​​sẽ mở ra những trải nghiệm mới cho cộng đồng .SWOOSH và những người hâm mộ EA Sports rộng lớn. Sự tích hợp của NFT và thể thao cho phép những người đam mê thể hiện khả năng sáng tạo và thể hiện bản thân của họ thông qua các tùy chọn khác nhau, dẫn đến sự phát triển tiếp theo trong cộng đồng người hâm mộ thể thao.

Bài viết liên quan Nike ra mắt bộ sưu tập NFT độc quyền “Our Force 1”

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan