Dubai yêu cầu Binance cung cấp thêm thông tin chi tiết về giấy phép tiền điện tử của mình.

Tin tứcTin tức Altcoin

Ngành công nghiệp tiền điện tử đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi hậu quả của sự sụp đổ của FTX. Tuy nhiên, Binance hiện đang đứng đầu danh sách về sự giám sát chặt chẽ của các cơ quan quản lý. Các nhà quản lý Dubai, những người đang yêu cầu thêm thông tin về giấy phép tiền điện tử của họ trong thành phố, là những người mới nhất tham gia nhóm.

Theo báo cáo  của Bloomberg“Các quan chức tại Cơ quan quản lý tài sản ảo của Dubai trong những tuần gần đây đã yêu cầu Binance cung cấp thêm thông tin về cơ cấu sở hữu, quản trị và thủ tục kiểm toán.”

Binance đã trả lời các khiếu nại bằng cách nói rằng “Chúng tôi đã tiết lộ tất cả các câu trả lời cần thiết cho VARA trên cơ sở chủ động và phù hợp với trách nhiệm pháp lý và ủy thác của chúng tôi.”

cảnh quan thành phố singapore đường chân trời thành phố jpg

Ba nguồn tin giấu tên đã nói chuyện với Bloomberg cho biết cơ quan quản lý của Dubai, Cơ quan quản lý tài sản ảo, đang yêu cầu tất cả các doanh nghiệp nước ngoài muốn có giấy phép cho cùng một thông tin.(VARA).

Trong sổ đăng ký nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo công cộng của VARA, cũng có các mục dành cho Komainu, Hex Trust, GC Exchange và Crypto.com với tư cách là nhà cung cấp được ủy quyền.

Hex Trust cho biết VARA đã yêu cầu thêm thông tin về người sở hữu công ty, cách thức kiểm toán được thực hiện và cách thức hoạt động của hội đồng quản trị.

Binance đã có chỗ đứng ở Trung Đông vào tháng 3 năm ngoái khi Dubai cấp cho họ giấy phép VA cho phép họ cung cấp các sản phẩm và dịch vụ trao đổi hạn chế cho các nhà đầu tư đủ điều kiện trước và các nhà cung cấp dịch vụ tài chính được cấp phép.

Binance hiện đang tìm cách nâng cấp lên giấy phép MVP hoạt động ở Dubai và sau đó là giấy phép sản phẩm thị trường đầy đủ để phục vụ các tổ chức và nhà đầu tư đủ điều kiện.

Binance hiện đang gặp khó khăn vì “FUD” đang lan truyền tin đồn và các cơ quan quản lý trên toàn thế giới đang chú ý hơn. CFTC chỉ mới kiện Binance và Giám đốc điều hành của nó, CZ, vì vi phạm luật pháp Hoa Kỳ. CFTC tuyên bố rằng Binance cho phép người dùng Mỹ giao dịch các công cụ phái sinh tiền điện tử mà không cần đăng ký trước để trở thành một sàn giao dịch tương lai của Hoa Kỳ.

Viết một bình luận