Do Kwon được tại ngoại, anh ta sẽ sớm ra tù

Do Kwon, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của TerraForm Labs, một lần nữa đang gây chú ý vì khả năng anh ta có thể sớm được phép ra khỏi nhà tù ở Montenegro, nơi anh ta hiện đang bị giam giữ.

Một số người tin rằng Do Kwon, người còn được gọi là Kon Do-Hyung, chịu trách nhiệm cho sự sụp đổ gần đây của Terra USD và Luna và rằng anh ta là mấu chốt của tranh chấp xung quanh Terra (LUNA).

Kwon, người đã gây chú ý sau nỗ lực rời khỏi Montenegro bằng hộ chiếu giả, hiện có khả năng sẽ được thả khỏi nhà tù đang chờ xét xử. Kwon đã gây chú ý sau nỗ lực chạy trốn khỏi Montenegro bằng hộ chiếu giả. Theo một trang web tin tức địa phươngmột thẩm phán ở Montenegro đã đồng ý trả tự do cho anh ta với số tiền 400.000 € (khoảng 436.000 USD).

Đỗ Kwon

Do Kwon, kẻ chịu trách nhiệm xúi giục cuộc khủng hoảng lớn nhất trên thị trường tiền điện tử vào năm 2022, dẫn đến thiệt hại khoảng 40 tỷ đô la, đã bị bắt vào cuối tháng 3 khi đang cố gắng chạy trốn đến Dubai tại sân bay Podgorica ở Montenegro bằng hộ chiếu giả . Sân bay nằm ở Podgorica, nằm ở Montenegro.

Theo kết luận của thông báo phiên điều trần, “Thay vì giam giữ, luật sư của bị cáo đề nghị áp dụng các biện pháp bảo lãnh và giám sát, cấm họ rời khỏi căn hộ và báo cáo định kỳ với một cơ quan nhà nước nhất định.” Đây là những điều kiện sẽ được đặt ra cho các bị cáo.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan