Deutsche Telekom sẽ hỗ trợ cho Polygon

Deutsche Telekom tuyên bố hỗ trợ cho Polygon

Deutsche Telekom sẽ tham gia với tư cách là người xác thực, góp phần tăng cường mở rộng Ethereum Layer-2 với các dịch vụ đặt cược và xác thực cho Polygon . Giải pháp Supernets của Polygon đang được cải thiện như một phần của mạng bao gồm một trăm trình xác thực.

biểu tượng bi t 1002 được chia tỷ lệ

Polygon cung cấp cho các nhà phát triển Ethereum nhiều giải pháp mở rộng quy mô, chẳng hạn như các bản tổng hợp không có kiến ​​thức, sidechains và các giao thức sẵn có của dữ liệu. Những giải pháp này trao quyền cho các nhà phát triển Ethereum. Thúc đẩy cả tốc độ mở rộng và hiệu quả của hệ sinh thái Ethereum.

Vai trò của Deutsche Telekom trong lần hỗ trợ này

Với tư cách là người xác thực, Deutsche Telekom MMS tăng cường bảo mật và quản trị của Polygon, do đó bảo vệ cả chuỗi bên bằng chứng cổ phần và chuỗi Supernets. Tăng cường sự tin tưởng vào giao thức đồng thời tăng cường phân cấp.

2d8c275da7e652d871279c203f3556d6 jpg

Deutsche Telekom hỗ trợ cho Polygon

Deutsche Telekom sẽ vận hành một nút đầy đủ, xác thực các giao dịch, tạo khối và cam kết các điểm kiểm tra đối với mạng chính Ethereum như một phần của quan hệ đối tác này. đảm bảo rằng cả Polygon và Ethereum đều có hoạt động mạng đáng tin cậy và đồng bộ với nhau.

Động thái chiến lược này của Deutsche Telekom thể hiện cam kết của họ đối với công nghệ chuỗi khối và nêu bật việc áp dụng ngày càng tăng và ý nghĩa bên trong, hệ sinh thái Ethereum cho các giải pháp lớp 2 của Polygon.

Bài viết liên quan Polygon Labs và Google Cloud hợp tác để tạo các sản phẩm Web3

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan