Deutsche Bank xin giấy phép lưu ký tiền điện tử

Tin tứcTin tức Altcoin

Bước đi mới của ngân hàng Deutsche Bank

Deutsche Bank AG gần đây đã nộp đơn lên cơ quan quản lý tài chính của Đức, BaFin, để xin giấy phép cung cấp dịch vụ tài sản kỹ thuật số. Động thái của ngân hàng cho thấy ý định tham gia vào thị trường tiền điện tử và cung cấp dịch vụ lưu ký cho các tài sản kỹ thuật số.

Trong một cuộc họp vào thứ ba, David Lynne, người đứng đầu đơn vị ngân hàng thương mại của Deutsche Bank, đã xác nhận việc nộp đơn xin giấy phép, như báo cáo của Bloomberg.

deutsche bank ag la ngan hang gi jpeg

Lynne nhấn mạnh cam kết của ngân hàng trong việc mở rộng tài sản kỹ thuật số và hoạt động kinh doanh lưu ký, nêu bật đơn xin cấp phép cho BaFin.

david lynne sept 2018

David Lynne, người đứng đầu đơn vị ngân hàng thương mại Deutsche Bank

Quyết định chiến lược của Deutsche Bank trong việc theo đuổi giấy phép cho tài sản kỹ thuật số phù hợp với mục tiêu rộng lớn hơn là tăng thu nhập từ phí. Theo Lynne, sáng kiến ​​này phù hợp với những nỗ lực tương tự tập trung vào tài sản kỹ thuật số trong nhánh đầu tư của mình, DWS Group.

Thật thú vị, sự quan tâm của Deutsche Bank đối với việc lưu ký tài sản kỹ thuật số đã xuất hiện vào cuối năm 2020, khác với các báo cáo nghiên cứu trước đó vào năm đó. Trong các báo cáo đó, ngân hàng đã phân loại Bitcoin là “quá biến động” để được coi là một kho lưu trữ giá trị “đáng tin cậy”.

Lập trường phát triển của ngân hàng phản ánh sự công nhận ngày càng tăng về giá trị tiềm năng và cơ hội liên quan đến tài sản kỹ thuật số.

Bằng cách có được giấy phép tài sản kỹ thuật số, Deutsche Bank đặt mục tiêu trở thành người giám sát đáng tin cậy đối với tiền điện tử và các tài sản kỹ thuật số khác.

Bài viết liên quan Taurus huy động được 65 triệu USD Series B từ nhà đầu tư chiến lược

Tổng hợp bởi Coinbold