Deribit triển khai giao dịch giao ngay không tính phí cho tiền điện tử

Tin tứcTin tức Altcoin

Deribit, một sàn giao dịch quyền chọn và tương lai tiền điện tử, đã thông báo rằng người dùng sẽ có thể giao dịch mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào kể từ ngày 24 tháng 4 năm 2023, theo giờ lúc 13:00 UTC.

Theo thông báo giao dịch giao ngay sẽ bắt đầu với ba cặp: BTC/USDC, ETH/USDC và ETH/BTC.

eb5116fb03e24404ce0752d12de9b3d5 jpeg

Với việc ra mắt giao dịch miễn phí, sẽ không có bất kỳ khoản phí nào dành cho nhà sản xuất hoặc người nhận, vì vậy sàn giao dịch sẽ không cần bất kỳ khoản ký quỹ nào. Mô hình này sẽ không cung cấp giảm giá theo số lượng lớn hoặc chia sẻ liên kết hoặc đối tác do cấu trúc đã chọn.

Deribit cho biết: “Với việc bổ sung giao dịch giao ngay, Deribit hiện phục vụ nhiều nhà giao dịch hơn, những người tìm cách hoán đổi trực tiếp giữa các tài sản với giao hàng và quyền sở hữu ngay lập tức.”

Luuk Strijers, Giám đốc thương mại tại Deribit, cho biết thêm “Sau nhiều năm trở thành nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu và đảm bảo rằng sàn giao dịch của chúng tôi có mức độ bảo mật và minh bạch cao nhất, chúng tôi đã quyết định áp dụng chuyên môn của mình vào giao dịch giao ngay. Bằng cách thêm giao dịch giao ngay vào các sản phẩm hợp đồng tương lai và quyền chọn hiện có của chúng tôi, giờ đây chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ trao đổi hoàn hảo phục vụ cho tất cả các loại nhà giao dịch.”