DeGods sẽ chuyển sang Ethereum vào năm 2023.

DeGods will switch to Ethereum in 2023.

Dự án NFT quan trọng nhất trên Solana, DeGods, đã đưa ra thông báo rằng nó sẽ chính thức kết nối với Ethereum vào quý đầu tiên của năm 2023. Trong khi đó, nhóm ‘Dust Labs’, chịu trách nhiệm cho dự án DeGods, có kế hoạch tiết lộ roadmap của Phần III vào tháng 1.

DeGods, dự án NFT thành công nhất và được chơi nhiều nhất của Solana, và bộ sưu tập NFT y00ts đều sẽ bị xóa khỏi nền tảng Solana trong tương lai gần. y00ts, một dự án NFT đáng chú ý khác được tạo bởi cùng một nhà phát triển với DeGods, đã quyết định chuyển sang chuỗi khối Polygon.

Theo thông tin mới nhất từ Polygon, y00ts sẽ kết nối với mạng này vào năm 2023. Lưu ý rằng token của Dust Labs, $DUST, sẽ được kết nối với cả Polygon và Ethereum.

Solana vẫn sẽ được coi là người đứng số hai trong lĩnh vực NFT, chỉ sau Ethereum. Điều này bất chấp thực tế là bộ sưu tập DeGods và y00ts NFT sẽ chuyển sang các chuỗi khối khác. Mặc dù vậy, hành động gần đây nhất của Dust Labs không gây ngạc nhiên cho cộng đồng vì những lời xì xào đã lan truyền khá lâu về sự thay đổi quan trọng này.

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan