DefiLlama tiến hành fork trong bối cảnh tranh chấp nội bộ

Tin tứcTin tức Defi

Ban phân tích DeFi DefiLlama hiện đang bị ràng buộc bởi các xung đột giữa các thành viên trong nhóm với một nhà phát triển có biệt danh “0xngmi” cuối cùng đã phân nhánh nền tảng này thành Llama.fi.

0xngmi đã tweet “@Defillama đang trải qua một cuộc tiếp quản thù địch.”

Nhiều người trong số những người đóng góp cho DefiLlama đã ủng hộ quan điểm của 0xngmi về việc ra mắt mã thông báo. Một người đóng góp như vậy, người dùng Tendeeno, đã trình bày chi tiết về những gì đã xảy ra dẫn đến sự phân nhánh của nền tảng.

Tendeeno nói rằng 0xLLam4 đã thành lập DefiLlama (DL) và 0xngmi đã tham gia để hỗ trợ phát triển nó. Người viết cho rằng mức độ thành công hiện tại của DefiLlama ít nhất 90% là nhờ 0xngmi.

Theo báo cáo, 0xLLam4 muốn cung cấp mã thông báo cục bộ cho nền tảng vì nó rõ ràng không tạo ra thu nhập. Theo phần lớn của nhóm DL, những người phản đối việc ra mắt, các mã thông báo “sẽ không có giá trị vì defillama không phải là một giao thức và các mã thông báo *không thể* là một hình thức vốn chủ sở hữu hợp pháp”.

Tendeeno nói rằng người đồng sáng lập DL cho biết họ sẽ khởi chạy mã thông báo cho dù có ai trong nhóm DL chấp thuận hay không.

Đây được coi là một sự tiếp quản thù địch đối với DL vì mã thông báo sẽ được liên kết với giá trị và danh tiếng của dự án.

Twitter và tên miền của DefiLlama đều thuộc quyền sở hữu của 0xLLam4, có nghĩa là “họ có thể khai báo mã thông báo bất cứ lúc nào và giữ nhóm làm con tin một cách hiệu quả,” theo 0xngmi. Vì lý do này, 0xngmi đã thiết lập một trang web và tài khoản Twitter hoàn toàn mới cho DefiLlama.

Doanh nghiệp mẹ của DefiLlama, Llama Corp., cho biết trên kênh Telegram của mình rằng “0xngmi và một số thành viên trong nhóm đã lừa đảo và họ đang tích cực tìm cách lấy IP và cộng đồng DefiLlama trong khi cáo buộc sai sự thật rằng chủ sở hữu thực sự đang cố gắng tiếp quản một cách thù địch”.

Llama Corp. cho biết trong một tuyên bố khác rằng họ “sẽ tiếp tục vận hành DefiLlama như đã làm trong ba năm trước. Các hoạt động của 0xngmi nên bị lên án. Chúng tôi muốn giải quyết vấn đề này một cách hòa bình và lặng lẽ.

Người đồng sáng lập 0xLLam4 vẫn chưa đưa ra bình luận nào và tài khoản này tạm thời ở chế độ riêng tư trên Twitter.

Sau đó, 0xngmi tuyên bố rằng không có vấn đề hack, chỉ đơn giản là người phụ trách tên miền và Twitter đang quảng cáo mã thông báo Defillama trong khi phần còn lại của nhóm Defillama phản đối điều đó.

Khu vực lân cận dự đoán một đợt airdrop, cũng như các nhân viên DL khác. Khi các sự kiện phát triển, The Crypto Times sẽ thông báo cho độc giả.


Tổng hợp bởi Coinbold

2 bình luận về “DefiLlama tiến hành fork trong bối cảnh tranh chấp nội bộ”

  1. I may need your help. I’ve been doing research on gate io recently, and I’ve tried a lot of different things. Later, I read your article, and I think your way of writing has given me some innovative ideas, thank you very much.

Viết một bình luận