Danh mục Bitcoin của MicroStrategy đạt 4,6 tỷ đô la – Coinbold – Tin tức tiền điện tử – Thị trường tiền điện tử hôm nay

MicroStrategy, do Michael Saylor đứng đầu, một lần nữa đang tạo nên làn sóng trong thế giới Bitcoin. Công ty gần đây đã đầu tư 347 triệu đô la tiền mặt để mua thêm 12.333 bitcoin trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 4 đến ngày 27 tháng 6. Động thái quan trọng này đã nâng tổng số lượng nắm giữ lên 152.333 bitcoin ấn tượng, trị giá 4,52 tỷ đô la đáng kinh ngạc.

Giao dịch mua này thể hiện niềm tin vững chắc của công ty đối với Bitcoin, ngay cả khi giá giảm 1,3% xuống còn 30,4 nghìn đô la. Thật thú vị, cùng ngày với giao dịch mua, công ty đã báo cáo việc bán số cổ phiếu trị giá 333,7 triệu USD, cho thấy một động thái chiến lược nhằm củng cố danh mục đầu tư Bitcoin của mình.

Khoản đầu tư nhất quán của MicroStrategy vào Bitcoin, bất chấp sự biến động của nó, dường như đang chiến thắng tâm lý thị trường khi cổ phiếu của công ty tăng 2%.

Khoản đầu tư đáng kể của MicroStrategy vào Bitcoin thể hiện niềm tin kiên định vào tài sản kỹ thuật số và tiềm năng tăng trưởng dài hạn của nó, điều này càng được phản ánh trong tâm lý thị trường tích cực xung quanh công ty.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan