Đại hội chuỗi khối toàn cầu Agora tại London

Thông báo mới nhất từ Agora

Agora tự hào thông báo về việc mở rộng Đại hội chuỗi khối toàn cầu của chúng tôi sang châu Âu vào ngày 24 và 25 tháng 7 năm 2023 tại London.

Đại hội chuỗi khối toàn cầu thực sự là một sự kiện quốc tế với các phiên bản diễn ra tại Dubai, Hà Nội, Doha và London. Đại hội chuỗi khối toàn cầu – Phiên bản châu Âu tận dụng kinh nghiệm có được thông qua việc tổ chức 11 phiên bản tại Dubai và một phiên bản tại Việt Nam để đảm bảo lợi tức đầu tư tối đa cho tất cả các nhà tài trợ của chúng tôi. Các phiên bản trước của Đại hội chuỗi khối toàn cầu đã thành công rực rỡ và chúng tôi đã có thể tổ chức hơn 1.100 nhà đầu tư và hơn 270 công ty khởi nghiệp chuỗi khối, nơi chúng tôi đã giúp gây quỹ hàng triệu đô la cho các dự án tham gia của mình.

Phiên bản này sẽ tập trung vào DeFi, Gaming, Metaverse và NFT, với dàn diễn giả tuyệt vời từ những bộ óc thông minh và giỏi nhất về Blockchain trên thế giới, đồng thời tổ chức phiên bản thứ năm của Giải thưởng Đại hội Blockchain toàn cầu.

Sự kiện này là một đại hội kín, độc quyền, chỉ có thể tham dự khi có thư mời trong đó hình thức của sự kiện tập trung vào các cuộc gặp trực tiếp được sắp xếp trước giữa các dự án và nhà đầu tư.

Agora sẽ tiếp đón hơn 80 nhà đầu tư & 15 dự án từ khắp nơi trên thế giới. 

Ngoài ra, GBC sẽ tổ chức một danh sách A gồm hơn 60 diễn giả chuyên gia về chủ đề và hơn 20 Đối tác truyền thông. 

123441423

Tìm hiểu thêm về sự kiện : gbc-london.com 

Đăng ký tại đây : bit.ly/GBC-London

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan