CTO của Tether lên tiếng về việc in tiền

Tin tứcTin tức Altcoin

Tether lý giải về 1 tỷ đô gần đây trên Ethereum

Theo Giám đốc Công nghệ của Tether, Paolo Ardoino, nhà phát hành stablecoin đã đúc Tether (USDT) trị giá 1 tỷ đô la trên chuỗi khối Ethereum để bổ sung hàng tồn kho. Tether thường đúc USDT để duy trì hàng tồn kho trên mạng Ethereum.

PSA: Bổ sung hàng tồn kho 1 tỷ USDt trên Mạng Ethereum. Lưu ý rằng đây là giao dịch được ủy quyền nhưng không được phát hành, có nghĩa là số tiền này sẽ được sử dụng làm hàng tồn kho cho các yêu cầu phát hành và hoán đổi chuỗi trong giai đoạn tiếp theo. https://t.co/Y1bqxZglgR

– Paolo Ardoino 🍐(@paoloardoino) ngày 12 tháng 6 năm 2023

Vốn hóa thị trường USDT của Tether hiện vượt quá 83 tỷ USD, với hơn 16 tỷ USD được đúc chỉ riêng trong năm 2023. Sự thống trị của Tether là do việc sử dụng nó trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho các giao dịch liền mạch trên nhiều chuỗi khối khác nhau, giúp duy trì thị phần và mức độ phổ biến của nó đối với các nhà giao dịch và nhà đầu tư.

tether kiem duoc 700 trieu usd loi nhuan q1 jpg

USDC, đối thủ cũ của USDT, đã trải qua sự suy giảm niềm tin của thị trường khi thị trường tiền điện tử suy thoái và các thách thức ngân hàng của Hoa Kỳ diễn ra vào năm 2023. Theo Giám đốc điều hành của Circle, Jeremy Allaire, sự sụt giảm vốn hóa thị trường này có thể là do các hành động pháp lý chống lại tiền điện tử của Hoa Kỳ cơ quan chức năng.

Nhìn chung, các chiến lược bổ sung và hoán đổi chuỗi của Tether tiếp tục làm nổi bật tầm quan trọng của stablecoin trong việc tạo điều kiện trao đổi tiền điện tử liền mạch, góp phần vào sự thống trị thị trường của nó.

Bài viết liên quan Nhu cầu mạnh mẽ đối với Tether (USDT) ở Thổ Nhĩ Kỳ khi Lira gặp khó khăn

Tổng hợp bởi Coinbold

CTO của Tether lên tiếng về việc in tiền trên Ethereum