CryptoGPT huy động được 10 triệu đô la trong vòng gọi vốn Series A

Tin tứcTin tức Altcoin

Một nền tảng chuỗi khối có tên CryptoGPT đã huy động thành công 10 triệu đô la trong vòng cấp vốn Series A do DWF Labs đứng đầu. Nó chuyên về Zero-knowledge (ZK) lớp 2 và trí tuệ nhân tạo (AI). Với mức định giá 250 triệu đô la, nền tảng này không gặp khó khăn gì trong việc huy động số tiền cần thiết cho vòng đầu tiên.

Cryptogpt đã thông báo trên tài khoản Twitter của mình rằng họ đã nhận được khoản đầu tư chiến lược trị giá 10 triệu đô la từ nhà tạo lập thị trường lớn nhất châu Á, với trọng tâm là mở rộng sang các thị trường lớn nhất châu Á.

Trợ lý AI tập trung vào Web3 “Alex” do CryptoGPT phát triển đã được tiết lộ. Công ty cũng đang làm việc trên chuỗi khối ZK rollup lớp 2 và công cụ chuyển dữ liệu thành AI. Để đạt được lợi ích tài chính, công cụ thu thập, mã hóa và truyền dữ liệu. Thay vì sử dụng công nghệ ZK để thanh toán, nền tảng muốn sử dụng nó để truyền dữ liệu an toàn.

CryptoGPT nhằm mục đích cho phép người dùng kiếm tiền từ dữ liệu của họ trong nhiều ngành khác nhau, chẳng hạn như thể dục, hẹn hò, trò chơi và giáo dục, tập trung vào trí tuệ nhân tạo và công nghệ chuỗi khối. Nền tảng này cũng dự định giới thiệu các NFT có thể lưu trữ dữ liệu hoạt động của chủ sở hữu.

Viết một bình luận