Crypto.com hợp tác với PayPal và Paxos để thống trị giao dịch PYUSD

Tin tứcTin tức Altcoin

Crypto.com hợp tác với PayPal và Paxos để thống trị giao dịch PYUSD

Trong một động thái mang tính đột phá, Tiền điện tử.comnền tảng tiền điện tử toàn cầu, có công bố quan hệ đối tác chiến lược với PayPalPaxos. Sự hợp tác này nhằm mục đích củng cố vị trí của Crypto.com như một nền tảng giao dịch phù hợp PayPal USD (PYUSD)một sự phát triển đáng kể trong thế giới giao dịch tiền điện tử.

Paypal 2400x1456 V6

PYUSD hiện đã được tích hợp liền mạch vào Tiền điện tử.com, phục vụ cho cả người dùng thông thường và các tổ chức. Động thái này củng cố vị thế của Crypto.com như là sự lựa chọn vô song cho PYUSD giao dịch trên quy mô toàn cầu.

Joe AnzuresPhó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc tại Tiền điện tử.com, truyền đạt sự nhiệt tình của mình cho liên doanh này. Ông tuyên bố: “Kết nối hơn 80 triệu người dùng của chúng tôi với những cải tiến mới nhất về tiền điện tử, cũng như hỗ trợ PayPalmạng lưới người tiêu dùng và người bán toàn cầu của chúng tôi sẽ đóng vai trò then chốt trong việc tiếp tục theo đuổi tiền điện tử của chúng tôi cho mọi ví.”

Sự hợp tác này tăng cường hơn nữa mối quan hệ hiện có giữa PayPalTiền điện tử.com. Đáng chú ý, người dùng đã có thể tận dụng PayPal để tài trợ cho họ Thẻ Visa Crypto.com. Nhìn về phía trước, các đối tác cam kết khám phá các con đường bổ sung để tăng cường sự dễ dàng trong việc nạp tiền và tiến hành giao dịch trong lĩnh vực tiền điện tử ngày càng phát triển.

Với quan hệ đối tác chiến lược này, Tiền điện tử.com, PayPalPaxos không chỉ tạo tiền đề cho PYUSD giao dịch mà còn đang định hình tương lai của tài chính bằng cách làm cho tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn và thân thiện với người dùng hơn cho nhiều đối tượng hơn. Hãy theo dõi những đổi mới và tiến bộ hơn nữa trong thế giới tài chính kỹ thuật số.