Cộng đồng chấp thuận đề xuất của Aave để khởi chạy trên zkEVM

Để tăng cường sự hiện diện của nó trong zkEVM, giao thức DeFi hàng đầu Aave đã đề xuất khởi chạy Aave V3 trên Mainnet kỷ nguyên zkSync. Phiếu bầu “kiểm tra nhiệt độ” mà cộng đồng Aave sử dụng để đánh giá liệu một đề xuất có đủ hỗ trợ để thông qua hay không, dẫn đến việc đề xuất được phê duyệt.

Theo đề xuất, “zkSync sẽ tiếp tục mở rộng chuỗi chéo của Aave, củng cố vị trí của Aave là thị trường thanh khoản hàng đầu.”

Kết quả của cuộc bỏ phiếu sơ bộ đã chỉ ra rằng gần hơn 99% người nắm giữ Aave ủng hộ đề xuất này. Điều này mở ra cơ hội cho Aave tiến lên với kế hoạch ra mắt trên zkEVM.

Mặt khác, lần ra mắt đầu tiên sẽ chỉ hỗ trợ Ethereum (ETH) và USD Coin (USDC), với mục đích mở rộng các tùy chọn có sẵn trong tương lai gần.

Việc di chuyển Aave sang zkEVM rất đáng chú ý vì nó đại diện cho một trong những giao thức DeFi chính đầu tiên áp dụng các giải pháp mở rộng lớp 2. Điều này làm cho sự thay đổi đáng kể. Aave sẽ có thể cung cấp các giao dịch nhanh chóng, an toàn và không tốn kém bằng cách sử dụng công nghệ ZK-rollup do zkEVM cung cấp. Mức độ bảo mật và phân cấp mà mạng Ethereum cung cấp sẽ tiếp tục được duy trì bởi nền tảng.

Mặc dù chưa được công bố chính thức nhưng sự ra mắt của Aave trên zkEVM dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Một bước tiến lớn cho Aave được thể hiện bằng việc đề xuất hoàn thành thành công phiếu bầu của cộng đồng. Người ta dự đoán rằng các giao thức DeFi khác sẽ được khuyến khích xem xét các giải pháp mở rộng quy mô lớp 2 do tin tức này.

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan