Cộng đồng Arbitrum gửi yêu cầu hoàn trả 700 triệu ARB cho Kho bạc DAO

Một yêu cầu mới từ cộng đồng Arbitrum yêu cầu Tổ chức Arbitrum đưa 700 triệu đô la ARB trở lại Kho bạc DAO của mình.

Theo đề xuất, “Đây là một cử chỉ mang tính biểu tượng để chứng minh rằng những người dùng nắm giữ quyền quản trị, chứ không phải Tổ chức hay nhà cung cấp dịch vụ Arbitrum, cuối cùng sẽ kiểm soát DAO.”

Cộng đồng ARB đã đưa ra quyết định này theo đề xuất AIP-1 gây tranh cãi do Tổ chức Arbitrum đưa ra, tổ chức này ưu tiên tài trợ cho các hoạt động của mình bằng 750 triệu mã thông báo ARB.

Đề xuất tiếp tục, “Những gì đã xảy ra với AIP-1 rõ ràng là đã vượt quá khả năng của DAO đối với các nguồn tài nguyên ngân quỹ.”

Sau đó, trước những lời chỉ trích từ cộng đồng, Arbitrum đã công bố các đề xuất quản trị mới. Tổ chức Arbitrum đã chia đề xuất AIP-1 thành AIP-1.1 và AIP-1.2, nhưng cộng đồng đã tuyên bố rằng nên tạm dừng đề xuất này cho đến khi đề xuất mới của họ được phê duyệt vì chỉ khi đó họ mới có thể tiếp tục với các đề xuất ngân sách mới.

“Tổ chức của dự án đã đơn phương nhận được 750 triệu mã thông báo từ DAO mà không có sự đồng ý của những người nắm giữ mã thông báo quản trị. Cộng đồng Arbirtum lưu ý rằng bất kỳ khoản tiền nào cũng phải được trả lại cho đến khi nó là chính cộng đồng DAO và được phân bổ hợp lý.

Ngoài ra, nó yêu cầu mọi khoản tiền pháp định còn lại từ đợt bán OTC trị giá 10 triệu đô la phải được sử dụng để mua $ARB qua Wintermute. Cộng đồng thậm chí còn yêu cầu thêm thông tin về các điều khoản của thỏa thuận tạo thị trường với Wintermute.

Vào lúc 7:22 sáng ngày 15 tháng 4 năm 2023, quá trình bỏ phiếu cho đề xuất sẽ kết thúc. Khi viết bài này, đề xuất đã nhận được 50,28% phiếu bầu, 48,18% phiếu chống và 1,54% phiếu trắng.

Bạn có thể làm theo bỏ phiếu ở đây

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan