Công chúng hiện có thể đặt hàng Solana Flagship Mobile Saga

Như đã hứa vào tháng trước, điện thoại Android hàng đầu rất được chờ đợi của Solana mobile cuối cùng đã có mặt trên thị trường chung. Tại thời điểm này, nó sẽ được vận chuyển đến Hoa Kỳ, Canada, EU, Vương quốc Anh, Thụy Sĩ, Úc và New Zealand. Một thông báo chính thức tuyên bố rằng nền tảng blockchain hiện đang nhận được một số lời khen ngợi cho các chức năng mới lạ của điện thoại.

Nhóm đã tuyên bố:

“Saga là một chiếc điện thoại và hơn thế nữa. Bạn có thể tận hưởng trải nghiệm web3 đơn giản hóa với Seed Vault, một giải pháp tự lưu trữ an toàn giúp bảo vệ các khóa của bạn thông qua mã hóa và xác thực sinh trắc học. Với Solana dApp Store, người dùng Saga có thể truy cập các ứng dụng phi tập trung mà không cần phải tương tác và ký giao dịch thông qua trình duyệt web trên máy tính để bàn của họ.”

Thiết bị đóng gói tính năng

Việc phát hành thiết bị di động Android trong tương lai đã không được đề cập cho đến tháng 6 năm 2022, khi Giám đốc điều hành của Solana Labs, Anatoly Yakovenko đưa ra thông báo. Mạng Solana được cho là không thể thiếu đối với các tính năng và chức năng độc đáo của điện thoại.

Người dùng được thông báo rằng điện thoại có thể được sử dụng cho các giao dịch web3, giao dịch mã thông báo, đúc NFT, chơi game trên chuỗi và truy cập các ứng dụng phi tập trung. Hiện Saga đã được phát hành, người dùng có thể nhận được mã thông báo khởi nguyên Saga (NFT) trong quá trình thiết lập. Một số ứng dụng phi tập trung (DApps) có sẵn thông qua cửa hàng ứng dụng được quản lý của nó sẽ cần mã thông báo này.

Thông số kỹ thuật của Saga bao gồm màn hình 6,6 inch, dung lượng lưu trữ 512GB và bảo mật khóa riêng. Có tin đồn rằng điện thoại sẽ được phát hành vào tháng 4, nhưng nó đã sẵn sàng để đặt hàng trước trên trang web của công ty. Giá trị của mã thông báo SOL tăng lên sau thông báo phát hành.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan