Conflux Network và China Telecom ra mắt thẻ BSIM ưu việt

Conflux Network và China Telecom ra mắt thẻ BSIM mang tính cách mạng

Conflux Network, một blockchain công khai đã hợp tác với China Telecom, một mạng truyền thông toàn cầu để ra mắt thẻ SIM Blockchain (BSIM) tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Được ra mắt tại trung tâm trí tuệ nhân tạo tại Xuhui ở Bờ Tây, thẻ BSIM là một công nghệ thay đổi cuộc chơi sử dụng chuỗi khối và viễn thông để cung cấp danh tính kỹ thuật số an toàn hơn cho người dùng di động. Thẻ có chứa cả khóa công khai và khóa riêng, đồng thời cho phép lưu trữ dữ liệu gấp 20 lần so với thẻ SIM hiện tại. Hơn nữa, bản chất hoàn toàn tương thích của thẻ BSIM đảm bảo việc sử dụng trên cả hệ thống Android và iOS.

Trong buổi ra mắt, Co-founder và là CTO của Conflux Network, Tiến sĩ Wu Ming, đã thực hiện chuyển thành công NFT kỷ niệm qua thẻ BSIM, đánh dấu sự tương tác trực tuyến đầu tiên giữa Viện nghiên cứu Conflux và tài khoản China Telecom.

Thẻ BSIM

Li Anmin, Phó Trưởng khoa tại Viện Nghiên cứu Viễn thông Trung Quốc cho biết, thẻ BSIM chỉ là bước đầu tiên trong quá trình khám phá các kịch bản ứng dụng đa dạng và các sản phẩm bổ sung có thể thực hiện được thông qua sự tích hợp sáng tạo của công nghệ chuỗi khối với các tiến bộ truyền thông hiện đại.

Thẻ BSIM sẽ có sẵn ở Hồng Kông trước khi ra mắt ở các thị trường nước ngoài khác.

Tổng hợp bởi Coinbold.

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan