Conflux được đầu tư 18 triệu đô la từ DWF Labs

Tin tứcTin tức Altcoin

Thành quả mới của Conflux Network

Conflux Network, một chuỗi khối lớp 1 thường được gọi là tương đương với Ethereum của Trung Quốc, đã thông báo rằng họ đã nhận được nguồn vốn bổ sung từ DWF Labs, một nhà sản xuất thị trường tiền điện tử nổi tiếng và công ty đầu tư Web3.

og image default 87b4fea764 jpg

Trong một thông báo gần đây, Conflux Network, nền tảng blockchain được biết đến với việc tuân thủ quy định tại Trung Quốc, tiết lộ rằng DWF Labs đã đầu tư 18 triệu đô la vào mã thông báo CFX. Điều này diễn ra sau lần mua đầu tiên trị giá 10 triệu đô la tiền xu của họ vào tháng Ba.

Andrei Grachev, người đứng đầu DWF Labs, đã bày tỏ sự phấn khích của mình trên Twitter và đề cập đến ý định tăng tỷ lệ nắm giữ CFX của họ và cung cấp hỗ trợ toàn diện cho nhóm Conflux. Ông ca ngợi Conflux là một ví dụ điển hình về cách một đội ngũ tài năng, công nghệ tiên tiến, phát triển kinh doanh, quan hệ chính phủ và quan hệ công chúng nên hợp tác để thành công.

DWS Labs

Conflux Network nổi tiếng với những nỗ lực phát triển Web3 tại Hồng Kông và Trung Quốc đại lục. Nó đã thu hút được sự chú ý nhờ tốc độ giao dịch ấn tượng nhờ thuật toán đồng thuận “Biểu đồ cây”, cho phép mạng xử lý tới 6.000 giao dịch, đảm bảo hiệu suất hiệu quả.

Mã thông báo CFX có nhiều cách sử dụng khác nhau trong mạng. Chúng tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao chuỗi chéo, có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch và có thể được đặt cược để tham gia tích cực vào giao thức đồng thuận.

Bài viết liên quan Trung Quốc chuẩn bị triển khai CBDC

Tổng hợp bởi Coinbold