Coinbase đưa ra lời xin lỗi tới Cộng đồng PEPE vì bản tin gây tranh cãi

Coinbase đưa ra lời xin lỗi tới Cộng đồng PEPE vì Bản tin gây tranh cãi

Nhân viên pháp lý của Coinbase, Paul Grewal, đã tweet lời xin lỗi vì bản tin gần đây của sàn giao dịch đã giải thích không đầy đủ về lịch sử của meme dựa trên Pepe’s (PEPE), một memecoin có chủ đề ếch và sự phát triển bùng nổ của các memecoin khác. cũng như nhận được những lời chỉ trích gay gắt từ cộng đồng tiền điện tử.

Sau bản tin gây tranh cãi liên quan đến mô tả của Pepe memecoin, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, Coinbase, đã tạo một tweet xin lỗi. Theo bản tin, mã thông báo Pepe đã được áp dụng trong bối cảnh các vấn đề trực tuyến về chủng tộc đang diễn ra.

Trên Twitter, bản tin đã bị chỉ trích kể từ khi nó được phát hành vào thứ Tư. Bản tin từ Coinbase tập trung vào các yếu tố gây chia rẽ trong quá khứ của memecoin. Mặc dù đã có tuyên bố từ chối trách nhiệm, nhưng những người ủng hộ Pepe vẫn cảm thấy khó chịu vì các tác giả đã xa rời quan điểm của Coinbase. Sử dụng thẻ bắt đầu bằng # #declinecoinbase, những người ủng hộ Pepe trên Twitter chỉ trích bản tin. Hơn nữa, theo những người ủng hộ đồng xu, đồng xu Pepe không phải là một biểu tượng thù hận.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan