Cơ quan quản lý FCA của Vương quốc Anh trấn áp Rebuildingsociety.com vì mối quan hệ với Binance

Cơ quan quản lý FCA của Vương quốc Anh trấn áp Rebuildingsociety.com vì mối quan hệ với Binance

Cơ quan quản lý tài chính của Vương quốc Anh (FCA) có đã hành động chống lại công ty địa phương xây dựng lại xã hội.com vì đã tạo điều kiện không thích hợp cho các chương trình khuyến mãi tiền điện tử của sàn giao dịch lớn Binance.

Rebuildingsociety.com đã và đang hỗ trợ Binance tuân thủ các quy định mới của FCA quản lý các chương trình khuyến mãi tài sản tiền điện tử trên các trang web, mạng xã hội và các kênh khác.

Kiểm soát các chương trình khuyến mãi tiền điện tử không tuân thủ

Tuy nhiên, FCA đã can thiệp và chỉ đạo xây dựng lại xã hội.com ngay lập tức rút lại mọi phê duyệt cấp cho các công ty trái phép như Binance để quảng cáo tài chính.

Cơ quan quản lý cũng ra lệnh cho công ty cảnh báo khách hàng của mình không đăng nội dung không được phê duyệt và gỡ bỏ các quảng cáo quảng bá dịch vụ của mình.

Tác động đến sự hiện diện trực tuyến của nền tảng tiền điện tử

Cuộc đàn áp của FCA đã ảnh hưởng đến các dịch vụ như nguồn cấp tin tức của Binance trên trang web toàn cầu của nó, trang này không còn khả dụng ở Anh do thiếu sự ủy quyền của địa phương.

Các nền tảng khác như Coinbase cũng đã chặn quyền truy cập của Vương quốc Anh vào một số ứng dụng nhất định do các quy định về khuyến mãi.

Khẳng định các tiêu chuẩn tuân thủ nghiêm ngặt về tiền điện tử

Các nhà phân tích coi động thái này là do FCA khẳng định chắc chắn sự giám sát của mình đối với lĩnh vực tiền điện tử nhằm duy trì các tiêu chuẩn bảo vệ người tiêu dùng nghiêm ngặt.

Cơ quan quản lý đã áp dụng một chính sách nghiêm ngặt để quản lý các chương trình khuyến mãi tài sản kỹ thuật số và thực thi việc tuân thủ, không tiếc tiền ngay cả đối với những công ty nổi tiếng như Binance.

Mặc dù việc điều chỉnh chế độ thắt chặt đã đặt ra nhiều khó khăn, nhưng các nền tảng đáng tin cậy có tiêu chuẩn tuân thủ cao hơn có thể giúp khôi phục niềm tin sau những biến động thị trường gần đây.

Trong tương lai, FCA dường như đã sẵn sàng tăng cường giám sát hoạt động truyền thông và tiếp thị tiền điện tử để ngăn chặn các dịch vụ chưa được kiểm soát tiếp cận người tiêu dùng Vương quốc Anh.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan