Circle được cấp giấy phép tại Singapore

Cột mốc quan trọng của Circle Singapore

Circle Singapore đã đạt được một cột mốc quan trọng sau khi nhận được giấy phép Tổ chức Thanh toán Chính (MPI) từ Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS). Cột mốc này đạt được sau khi nhận được sự chấp thuận về nguyên tắc vào tháng 11 năm ngoái. Giấy phép cho phép Circle Singapore cung cấp không chỉ các dịch vụ mã thông báo thanh toán kỹ thuật số mà còn cả các dịch vụ chuyển tiền trong nước và xuyên biên giới.

Tòa nhà MAS jpeg

Circle Singapore được liên kết với Circle International Financial và hoạt động với tư cách là nhà phát hành USD Coin (USDC), stablecoin lớn thứ hai về vốn hóa thị trường, hiện được định giá ở mức ấn tượng 29 tỷ USD.

Năm ngoái, để đáp ứng quy định về stablecoin được đề xuất bởi MAS , một số nguyên tắc nhất định đã được thiết lập cho các tổ chức phát hành, phác thảo các yêu cầu về vốn và dự trữ. Ngoài ra, người dùng bị cấm tham gia vào các hoạt động khóa tiền điện tử như cho vay và đặt cọc để kiếm lãi.

Jeremy Allaire, CEO và đồng sáng lập của Circle
Jeremy Allaire, CEO và đồng sáng lập của Circle

Theo Jeremy Allaire , Giám đốc điều hành và Đồng sáng lập Circle, Singapore đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng toàn cầu của công ty và thực hiện sứ mệnh nâng cao sự thịnh vượng kinh tế toàn cầu thông qua trao đổi giá trị liền mạch. Ông nói thêm: “Chúng tôi rất vui khi nhận được giấy phép MPI từ MAS và chúng tôi cam kết tham gia vào nền kinh tế đang phát triển mạnh của Singapore bằng cách thúc đẩy đổi mới công nghệ tài chính ở thành phố-bang, thúc đẩy lĩnh vực công nghệ tài chính mới nổi, đồng thời tạo việc làm và triển vọng kinh doanh cho ngành tài chính và nhân tài công nghệ.”

1635641891443 jpg

Dante Disparte , Giám đốc chiến lược và Trưởng phòng chính sách toàn cầu của Circle

Dante Disparte , Giám đốc chiến lược và Trưởng phòng chính sách toàn cầu của Circle, tuyên bố rằng việc nhận được giấy phép MPI phản ánh cam kết liên tục của công ty trong việc hợp tác với các nhà lãnh đạo có tư duy tiến bộ và các bên liên quan ở cấp độ toàn cầu và đóng góp vào vị thế của Singapore như một trung tâm tài chính có trách nhiệm. đổi mới dịch vụ.

Bài viết liên quan Circle phát hành Giao thức USDC chuỗi chéo cho Avalanche và Ethereum

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan