Bybit nối gót Binance tháo chạy khỏi Canada

Bybit nối gót Binance tháo chạy khỏi Canada vì thủ tục pháp lý

Sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Dubai, Bybit đã quyết định rời khỏi thị trường Canada do các hướng dẫn quy định mới. Công ty đã thông báo rằng họ sẽ ngừng gửi tiền và vị trí mới cho người dùng hiện tại ở Canada từ ngày 31 tháng 7, nhưng sẽ cung cấp cho người dùng cơ hội rút hoặc giảm vị trí của họ. Bybit cho biết quyết định này là cần thiết do những phát triển quy định gần đây.

bybit

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit

Các nhà quản lý chứng khoán Canada (CSA) đã bắt buộc các công ty tiền điện tử phải đăng ký tuân thủ các nguyên tắc quy định mới. Việc Bybit rời Canada theo sau việc Binance rút khỏi thị trường do các nguyên tắc về stablecoin và giới hạn của nhà đầu tư.

Sự trái ngược tới từ Coinbase

Trong khi đó, Coinbase, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hoa Kỳ, đang mở rộng sự hiện diện của mình tại Canada. Công ty đang thuê hơn 200 kỹ sư để hỗ trợ các sản phẩm toàn cầu của mình. Bối cảnh tiền điện tử ở Canada đang trải qua sự kết hợp của các thách thức về quy định và động lực thị trường, với việc Bybit và Binance ra đi phản ánh tác động của các nguyên tắc mới.

Tuy nhiên, việc mở rộng của Coinbase làm nổi bật tiềm năng phát triển và đổi mới trong thị trường tiền điện tử của đất nước bất chấp những trở ngại về quy định.

Bài viết liên quan Coinbase đã kiện SEC về các quy định không rõ ràng về trao đổi tiền điện tử

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan