Bybit chính thức hoạt động ở Kazakhstan

Bước đột phá của Bybit

Bybit, một nền tảng trao đổi tiền điện tử, đã đạt được “về nguyên tắc” sự chấp thuận từ Cơ quan Dịch vụ Tài chính Astana (AFSA) để hoạt động như một cơ sở giao dịch tài sản kỹ thuật số và nhà cung cấp dịch vụ lưu ký tại Trung tâm Tài chính Quốc tế Astana (AIFC) ở Kazakhstan. Cột mốc này cho thấy sự tiến bộ trong kế hoạch mở rộng của Bybit, khi công ty nhận ra thị trường tiền điện tử đang gia tăng ở khu vực Cộng đồng các quốc gia độc lập (CIS), đặc biệt là ở Kazakhstan và đặt mục tiêu tham gia vào sự tăng trưởng bằng cách cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng trong khu vực.

Bybit nhan duoc su chap thuan de hoat dong o.webp

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng và để nâng cao trải nghiệm giao dịch, Bybit đã đa dạng hóa các dịch vụ của mình và thêm hoạt động cho vay tiền điện tử vào nền tảng của mình vào ngày 2 tháng 5.

Kazakhstan đã thể hiện cam kết tránh trốn thuế bằng cách thực hiện các biện pháp chủ động, bao gồm quy định rằng các thực thể tham gia khai thác tiền điện tử tạo ra 75% doanh thu của họ và thu 7 triệu đô la tiền thuế tiền điện tử cho năm 2022. Ngoài ra, giai đoạn thử nghiệm đang diễn ra của quốc gia, qua đó nó nhằm mục đích tạo ra một loại tiền kỹ thuật số, thể hiện cách tiếp cận tiến bộ của nó đối với việc chấp nhận đổi mới kỹ thuật số trong lĩnh vực tài chính.

Bài viết liên quan Bybit tăng cường sự hiện diện toàn cầu với trụ sở mới ở Dubai

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan