Bộ sưu tập NFT Trump “Series 2” cháy hàng nhanh bất ngờ

NFT Trump "sê-ri 2" bộ sưu tập bán hết nhanh bất ngờ

Sau khi đạt được thành công với bản phát hành NFT lần đầu, cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump giờ đây hoàn toàn đắm chìm trong thế giới sưu tầm đồ kỹ thuật số. Trump tiết lộ việc ra mắt bộ thẻ giao dịch kỹ thuật số thứ hai của mình, hiện đã bán hết sạch.

Donald Trump công bố thông qua Truth Social, “Tôi vui mừng thông báo với bạn rằng, do thành công lớn của bộ THẺ GIAO DỊCH KỸ THUẬT SỐ đã ra mắt trước đây của tôi, chúng tôi đang thực hiện lại, phiên bản thứ 2, CÓ SẴN NGAY BÂY GIỜ. ĐI ĐẾN colltrumpcards.com. Chúc vui vẻ!”

Trump Bộ sưu tập “Sê-ri 2” bao gồm 47.000 thẻ giao dịch dựa trên Polygon có giá 99 đô la. Người dùng quan tâm có thể mua thẻ Trump bằng thẻ tín dụng hoặc tiền điện tử (wETH).

Trump bán tháo quy mô

Bộ sưu tập Thẻ giao dịch kỹ thuật số Trump thứ hai có nghệ thuật, đặc điểm hiếm có và tiện ích khác với bộ sưu tập đầu tiên. Với thẻ tín dụng, người dùng có thể mua tối đa 47 NFT, nhưng khi sử dụng tiền điện tử, giới hạn tối đa cho mỗi người mua tăng lên 100 NFT.

Trump cũng tiết lộ một chương trình rút thăm trúng thưởng, hứa hẹn những người tham gia mua 47 thẻ sẽ có cơ hội tham dự bữa tối riêng tại ngôi nhà Mar-a-Lago của ông ở Florida. Gần đây, có thông tin tiết lộ rằng Trump đã kiếm được tiền từ cơn sốt NFT với thu nhập 1 triệu đô la từ loạt thẻ giao dịch kỹ thuật số đầu tiên của mình.

Vào tháng 1, doanh số bán NFT hàng ngày của Donald Trump thậm chí còn tăng vọt 800% sau khi có tin Trump đang cố gắng tham gia lại Facebook và Twitter trước chiến dịch bầu cử tổng thống năm 2024.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan