Bộ sưu tập của Jack Butcher đắt hàng

Tin tứcTin tức NFT

Phiên đấu giá của Jack Butcher

Christie’s 3.0 gần đây đã tổ chức một cuộc đấu giá các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có tiêu đề “kiểm tra các yếu tố” của Jack Butcher. Phiên đấu giá trực tuyến đã giới thiệu ba tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có tên là “Alpha” đại diện cho Trái đất, Không khí và Nước. Các tác phẩm nghệ thuật được tạo ra với sự cộng tác của Jean MilantCirrus Editions. Toàn bộ bộ sưu tập gồm 152 món đồ đã được bán với tổng giá trị là 50,10 ETH ($93.035,70), tạo nên một phiên đấu giá khá thành công.

Tác phẩm nghệ thuật Không khí là tác phẩm bán chạy nhất, thu về 19,88 ETH, tiếp theo là Nước với 17,25 ETH và Trái đất với 12,97 ETH. Đại diện của Christie, Lydia Chen, bày tỏ sự phấn khích khi được làm việc với Jack Butcher và có những người đấu giá mới tham gia cuộc đấu giá.

Bộ sưu tập nghệ thuật 'Kiểm tra các yếu tố' của Jack Butcher được bán hết với giá hơn 90 nghìn đô la

Thông tin về Christie’s

Christie’s đã tự khẳng định mình là công ty hàng đầu trong ngành nghệ thuật và xa xỉ từ năm 1766. Nổi tiếng với sự kết hợp giữa công nghệ và truyền thống, Christie’s hoạt động ở 46 quốc gia và cung cấp các dịch vụ đấu giá, bán hàng tư nhân, thẩm định nghệ thuật, tài chính và dịch vụ bất động sản. Christie’s đã làm nên lịch sử bằng cách bán NFT nghệ thuật kỹ thuật số đầu tiên vào năm 2021 và tiếp tục đổi mới trong lĩnh vực nghệ thuật kỹ thuật số. Họ đã ra mắt một nền tảng đấu giá trực tuyến cho tác phẩm nghệ thuật NFT đặc biệt và sử dụng các công nghệ tiên tiến như tăng tính thực tế, hình ba chiều, định dạng bán hàng kết hợp và phát trực tiếp để chuyển đổi hoạt động kinh doanh nghệ thuật.

Tổng hợp bởi Coinbold