Bitzlato đã khôi phục quyền truy cập vào 50% tiền của người dùng

Bitzlato

Sàn giao dịch tiền điện tử gây tranh cãi Bitzlato đã thông báo rằng người dùng của họ hiện có thể truy cập 50% số tiền của họ từ nền tảng này.

trong một tin nhắn điện tínBitzlato cho biết người dùng hiện có thể rút tiền bằng địa chỉ email của họ đã được chỉ định trong quá trình đăng ký.

Người dùng Bitzlato cần truy cập @bz_phoenix_bot và nhấn nút bắt đầu. Nút “Web/Mobile” sẽ xuất hiện trong bot, họ cần chỉ định địa chỉ email của mình.

Sau khi hoàn tất quy trình xác minh email, một mã sẽ được tạo cho mục đích chuyển tiền. Mã này sẽ được gửi đến địa chỉ email mà bạn chọn làm liên kết.

Nếu người dùng vô tình nhập địa chỉ email mà họ không có quyền truy cập, họ sẽ có cơ hội khác để làm như vậy trong khoảng thời gian 24 giờ. Chỉ được phép chuyển tiền vào tài khoản đã yêu cầu thực hiện thao tác chuyển tiền để tránh nhầm lẫn.

Theo Bitzlato, trước tiên cần phải chuyển tiền vào ví lạnh. Sau bước này, người dùng có thể cố gắng truyền số tiền thấp nhất có thể tới các dịch vụ tập trung hoặc phi tập trung.

Sàn giao dịch bị tịch thu khuyên khách hàng của mình nên bắt đầu bằng cách gửi số tiền nhỏ nhất có thể đến bất kỳ dịch vụ nào để xác minh rằng mọi thứ sẽ diễn ra bình thường. Loại tiền tệ do người dùng chọn, Bitcoin, sẽ được sử dụng để xử lý rút tiền.

Số tiền nhỏ nhất có thể được rút là 0,001 Bitcoin và hoa hồng là 0,0003 Bitcoin. Bitzlato tiếp tục nói rằng “Chúng tôi không thể đảm bảo rằng dịch vụ của bên thứ ba sẽ không ngăn bạn sử dụng các giao thức AML.”

Sau những nỗ lực phối hợp của chính quyền Pháp và Mạng lưới Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) của Bộ Tài chính Hoa Kỳ, người sáng lập Bitzlato đã bị bắt giam tại Miami vào tháng 1 với cáo buộc rửa tiền 700 triệu đô la.

Anton Shkurenko, một trong những người đồng sáng lập khác của công ty, gần đây đã trả lời phỏng vấn, trong đó ông nói rằng họ dự định chuyển Bitzlato sang Nga và tiếp tục hoạt động ở đó. Bitzlato dự đoán sẽ có thể cung cấp dịch vụ giao dịch tiền điện tử ngang hàng (P2P) vào đầu tháng 4 năm 2023.


Tổng hợp bởi Coinbold

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan