BitGo refused to release $50 million in BTC to Alameda Research

BitGo từ chối phát hành 50 triệu đô la BTC cho Alameda Research

Tin tứcTin tức Bitcoin

Giám đốc điều hành của BitGo, Mike Belshe, nói rằng công ty sẽ không cung cấp số lượng bitcoin trị giá 50 triệu đô la cho Alameda Research. Một lời giải thích cho sự cố đã được cung cấp trong Không gian Twitter do Chris Blec nắm giữ, người là đại biểu của MakerDAO tiền điện tử và là người tạo Báo cáo Blec.

Theo Belshe, ai đó từ Alameda đã liên hệ với BitGo về việc mở gói 3.000 wBTC, tương đương với 50 triệu đô la, để đòi lại bitcoin trong những ngày trước khi nộp đơn phá sản vào ngày 11 tháng 11.

Bitgo đã từ chối yêu cầu mua lại vì nó không bình thường và đến từ một đại diện của Alameda, người mà họ chưa từng làm việc trước đây. Bitgo Custodian đã quen thuộc với tất cả những người điều hành của mỗi công ty là chủ sở hữu của WBTC.

Belshe xác nhận rằng đại diện của Alameda đã không vượt qua quy trình xác minh bảo mật của mình và rằng người đại diện đó không quen với việc đốt wBTC. Đốt cháy wBTC là quá trình trong đó bitcoin đã bọc được đổi thành BTC bằng cách gửi nó đến địa chỉ ghi, sau đó kích hoạt giải phóng bitcoin được sử dụng để đúc nó.

“Trong khi Bitgo đang giữ nó, chờ đợi phản hồi về những lo ngại đó, Alameda đã phá sản, và tất nhiên, một khi họ phá sản, mọi thứ sẽ dừng lại,” Belshe tiếp tục. “Trong khi Bitgo đang nắm giữ nó, Alameda đang chờ câu trả lời về những vấn đề đó.”

Belshe ca ngợi khả năng quản lý vấn đề của BitGo, coi đây là bằng chứng về cơ sở hạ tầng bảo mật mạnh mẽ của công ty. Theo ông, nỗ lực chuộc lỗi có thể hợp pháp, nhưng nó không tuân thủ các quy tắc đã được tạo ra. Bitgo sẽ không làm gì với 3.000 BTC tương ứng với wBTC đang gặp sự cố. Anh ấy nói rằng anh ấy nghĩ rằng những người được ủy thác đang tiến hành thủ tục phá sản Alameda sẽ giải quyết các mã thông báo.

Mặc dù vậy, Alameda đã cố gắng mở gói 3.000 WBTCvà bằng chứng trực tuyến từ Etherscan xác minh rằng vào ngày 9 tháng 11, 3.000 WBTC đã được gửi từ ví Alameda đến hợp đồng của bộ điều khiển WBTC. Sau khi được gửi đến địa chỉ ghi, các mã thông báo đã trở nên vô dụng và không còn tồn tại.

Trong một tình huống bình thường, BitGo sẽ đổi 3.000 BTC vào kho bạc của Alameda; nhưng, trước khi phát hành bất kỳ bitcoin nào, cần phải ủy quyền cho tất cả các yêu cầu quy đổi. Trên bảng điều khiển WBTC, nỗ lực mua lại này vẫn được hiển thị là đang chờ xử lý; do đó, WBTC hiện được thế chấp quá mức 3.000 BTC vào thời điểm này.


Tổng hợp bởi Coinbold

3 bình luận về “BitGo từ chối phát hành 50 triệu đô la BTC cho Alameda Research”

Viết một bình luận