Bitcoin Ordinals lần đầu tiên được OKX giới thiệu trên thị trường Wallet & NFT của nó

OKX, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ hai theo khối lượng giao dịch, đã nâng cấp thị trường OKX Wallet và OKX Non-Fungible Token (NFT) để hiện hỗ trợ ‘Bitcoin Ordinals’, NFT dựa trên Chuỗi khối Bitcoin.

Sự tích hợp này cho phép người dùng Ví OKX truy cập các khả năng nâng cấp mới bằng cách sử dụng địa chỉ taproot BTC trên tiện ích mở rộng của trình duyệt web và chẳng bao lâu nữa, người dùng di động cũng sẽ có thể truy cập các tính năng này trên ứng dụng di động OKX.

32266725D1DF10E5 jpeg

Tin tức này được đưa ra sau khi ra mắt Bitcoin Punks NFT trên Thị trường OKX vào ngày 07 tháng 3. Người dùng bắt đầu mua các Đơn đặt hàng bằng ETH.
bitcoin thứ tự chơi chữ nfts lưới gID 4

Haider Rafique, Giám đốc Tiếp thị của OKX cho biết: “Ordinals là một sự phát triển thú vị trong hệ sinh thái Bitcoin. Ví OKX được thiết kế để trở thành ví tiền điện tử tất cả trong một có khả năng tương tác và dễ sử dụng nhất.” Trong khi mô tả các tính năng của bản nâng cấp, anh ấy nói: “Tôi hy vọng sự tích hợp này sẽ giúp thu hút nhiều người hơn tham gia vào tiện ích mới này và khám phá những khả năng mới trên Bitcoin.”

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan