Bitcoin Depot hoàn thành việc sáp nhập và bắt đầu giao dịch trên Nasdaq – Coinbold – Tin tức tiền điện tử – Thị trường tiền điện tử hôm nay

kho bitcoinmột nhà điều hành ATM Bitcoin nổi tiếng có trụ sở tại Hoa Kỳ, công bố vào ngày 30 tháng 6 rằng nó đã kết thúc thành công việc hợp nhất kinh doanh với GSR II Meteora Acquisition Corp.

Sau giao dịch, công ty sẽ được đổi tên thành Bitcoin Depot Inc. và bắt đầu giao dịch trên Nasdaq từ ngày 3 tháng 7 năm 2023. Cổ phiếu phổ thông sẽ giao dịch dưới ký hiệu “BTM”, trong khi chứng quyền công khai sẽ giao dịch với ký hiệu “ BTMWW.”

Sự kết hợp kinh doanh đã nhận được sự chấp thuận tại một cuộc họp đặc biệt của các cổ đông GSRM được tổ chức vào ngày 28 tháng 6 năm 2023 và giao dịch được hoàn tất vào ngày 30 tháng 6 năm 2023. Đội ngũ quản lý hiện tại của Bitcoin Depot sẽ tiếp tục lãnh đạo công ty sau khi sáp nhập.

Brandon Mintz, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Bitcoin Depot, bày tỏ niềm tự hào về việc kết thúc giao dịch và niêm yết sắp tới của công ty trên Nasdaq. Anh ấy mô tả nó là một cột mốc quan trọng đối với toàn bộ nhóm Bitcoin Depot.

Quyết định hợp nhất và niêm yết trên Nasdaq nhấn mạnh sự cống hiến của Bitcoin Depot trong việc mở rộng hoạt động và tăng khả năng tiếp cận các máy ATM Bitcoin trên toàn quốc. Hơn nữa, nó biểu thị quỹ đạo tăng trưởng của công ty và sự chấp nhận ngày càng tăng của các doanh nghiệp liên quan đến tiền điện tử trên thị trường tài chính truyền thống.

Bằng cách tận dụng vị thế là một trong những mạng ATM Bitcoin lớn nhất tại Hoa Kỳ, Bitcoin Depot nhằm mục đích nắm bắt cơ hội trong thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh. Việc niêm yết trên Nasdaq dự kiến ​​sẽ tăng cường khả năng hiển thị, cải thiện tính thanh khoản và mở rộng cơ sở nhà đầu tư của công ty, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho các chiến lược tăng trưởng trong tương lai của công ty.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan