Binance.US bỏ kế hoạch mua tài sản kỹ thuật số Voyager.

Binance.US, một bộ phận của sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế Binance có trụ sở tại Hoa Kỳ, từ bỏ kế hoạch mua tài sản trị giá 1,3 tỷ đô la từ Voyager Digital đã phá sản. Ủy ban chính thức của các chủ nợ không có bảo đảm và Voyager đều bày tỏ sự không hài lòng với hành động này trên Twitter.

“Ủy ban vô cùng thất vọng với quyết định này và đang điều tra các khiếu nại tiềm tàng chống lại Binance.US,”  Ủy ban chính thức về các chủ nợ không có bảo đảm của Voyager đã tweet.

Mặt khác, Binance.US cho rằng quyết định chấm dứt thỏa thuận mua tài sản là do “môi trường pháp lý thù địch và không chắc chắn ở Hoa Kỳ”

“Mặc dù hy vọng của chúng tôi trong suốt quá trình này là giúp khách hàng của Voyager tiếp cận tiền điện tử của họ theo cách hiện vật, nhưng môi trường pháp lý thù địch và không chắc chắn ở Hoa Kỳ đã tạo ra một môi trường hoạt động không thể đoán trước, ảnh hưởng đến toàn bộ cộng đồng doanh nghiệp Mỹ,” Binance.US cho biết.

Sự thay đổi đột ngột của Binance.US đã đặt ra câu hỏi về lý do đằng sau quyết định này. Voyager Digital Holdings đã nhận được tín hiệu xanh từ chính phủ Hoa Kỳ và Ủy ban chính thức về các chủ nợ không có bảo đảm để tiến hành thỏa thuận cho Binance.

Voyager và ủy ban chủ nợ hiện đã tuyên bố rằng họ sẽ khám phá việc phân phối tiền mặt và tiền điện tử trực tiếp cho khách hàng thông qua nền tảng Voyager do thỏa thuận mua lại thất bại.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan