Binance thông báo Drop CR7 NFT cho người dùng

Tin tứcTin tức NFT

Binance thông báo lần hợp tác tiếp theo với CR7

Khi Binance thông báo đợt giảm giá thứ hai sắp tới của Bộ sưu tập CR7 NFT thì sự phấn khích đang tăng lên rất lớn. Giờ đây, người hâm mộ có thêm một cơ hội để sở hữu một phần hành trình đáng kinh ngạc của Cristiano Ronaldo.2200d854 0611 4fd7 b8ba ecc925323860

Hãy sẵn sàng cho một trải nghiệm phi thường khi phần 2 của Bộ sưu tập CR7 NFT tiết lộ một bộ sưu tập hấp dẫn gồm những khoảnh khắc mang tính biểu tượng trong sự nghiệp huyền thoại của Ronaldo. Các nhà sưu tập sẽ có cơ hội sở hữu mảnh lịch sử bóng đá của riêng họ với tiện ích nâng cao và những bức tượng kết xuất CGI tuyệt đẹp.

Để tỏ lòng biết ơn đối với những chủ sở hữu CR7 NFT hiện tại, Binance đã thông báo rằng họ sẽ tặng NFT miễn phí cho tất cả những ai sở hữu NFT cấp cao từ lần thả đầu tiên diễn ra vào tháng 11. Điều này thể hiện cam kết của nền tảng trong việc khen thưởng và nuôi dưỡng một cộng đồng những người sưu tập CR7 gắn bó.

cristiano ronaldo NFT binance 1 1140x570 1 jpg

Trong khi người hâm mộ háo hức chờ đợi sự ra mắt của Drop 2, Binance khuyến khích những người đam mê luôn cập nhật thông tin bằng cách theo dõi tài khoản Twitter và kênh blog chính thức của họ. Hãy là người đầu tiên nhận được các bản cập nhật mới nhất, ngày phát hành và cơ hội tham gia vào chương tiếp theo của Bộ sưu tập CR7 NFT.

Bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa người hâm mộ bóng đá và đồ sưu tầm kỹ thuật số, mối quan hệ đối tác này tiếp tục xác định lại khả năng tương tác với các huyền thoại thể thao và tạo ra một kỷ nguyên mới về trải nghiệm của người hâm mộ.

Bài viết liên quan Binance bắt tay với Cristiano Ronaldo

Tổng hợp bởi Coinbold