Binance Spot ra mắt tính năng mới Spot DCA

Tin tứcTin tức Altcoin

Binance Spot ra mắt trải nghiệm mới

Spot DCA là một tính năng mới mà Binance Spot, một nền tảng giao dịch tiên tiến, đã công bố nhằm giúp giao dịch trở nên đơn giản và dễ dự đoán hơn cho người dùng. Nền tảng đã công bố thông tin vào ngày 19 tháng 6 năm 2023, nói rằng thành phần đột phá này là chiến lược Trung bình hóa chi phí bằng đô la (DCA) có thể được áp dụng cho các Bot giao dịch của nó.

#Binance ra mắt Spot DCA.

Chiến lược trung bình hóa chi phí bằng đô la mới này cho phép người dùng tự động mua hoặc bán một lượng tài sản cố định với độ lệch giá được chỉ định và tần suất mong muốn.

Tìm hiểu thêm👇

— Binance (@binance) ngày 19 tháng 6 năm 2023

DCA là một phương pháp đầu tư chiến lược liên quan đến việc đầu tư một lượng tiền cố định vào một tài sản, bất kể giá của nó là bao nhiêu. Phương pháp này giúp các nhà đầu tư dàn trải các giao dịch mua của họ, giảm tác động của sự biến động và có khả năng giảm chi phí trung bình trên mỗi cổ phiếu theo thời gian.

binance tich hop apple pay va google pay jpg

 

Spot DCA của Binance Spot cho phép các nhà giao dịch tự động mua hoặc bán một lượng tài sản cố định với tần suất và độ lệch giá định trước. Tính năng này cũng cho phép người dùng đặt tỷ lệ phần trăm chốt lời mong muốn, đảm bảo lợi nhuận ở mức họ mong muốn và quy trình giao dịch liền mạch hơn. Để sử dụng Spot DCA, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản Binance của mình, chọn một cặp giao dịch, thiết lập các thông số cơ bản và kiểm tra cẩn thận chi tiết đơn đặt hàng trước khi xác nhận thiết lập.

Công cụ sáng tạo này rất linh hoạt và lấy người dùng làm trung tâm, cho phép các nhà giao dịch điều chỉnh tính năng theo nhu cầu giao dịch của họ. Tuy nhiên, giá tài sản kỹ thuật số có rủi ro thị trường cao và biến động giá, và Binance khuyến khích người dùng đầu tư vào các sản phẩm mà họ hiểu và hiểu rủi ro.

Bài viết liên quan Binance & CZ trả lời vụ kiện SEC với sự bảo vệ mạnh mẽ

Tổng hợp bởi Coinbold