Binance ra mắt NFT đầu tiên của Brasileirão Assaí

Tin tứcTin tức Altcoin

Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) và Binance đã hợp tác để giới thiệu NFT đầu tiên trong lịch sử của Brasileirão Assaí. Điều này sẽ cung cấp cho khán giả quyền truy cập để cải thiện trải nghiệm của họ về trò chơi.

Binance ra mắt NFT đầu tiên của Brasileirao Assai 2 jpg

Thẻ theo mùa NFT có sẵn miễn phí vào thứ Sáu (14 tháng 4) sau khi đăng ký trên Trang web Brasileirão Assaí và nhận mã sê-ri đổi quà. Người dùng Binance mới có thể truy cập trang đích Binance NFT bằng mã sê-ri.

Người dùng Binance hiện tại có thể rút NFT của họ bằng cách khuyến khích bạn bè đăng ký tài khoản trao đổi. Khi quy trình KYC kết thúc, NFT sẽ được mở khóa ngay lập tức.

Theo Chủ tịch CBF Ednaldo Rodrigues, “chúng tôi tìm cách kết nối với tất cả các hình thức tương tác của người hâm mộ. Trong mối quan hệ hợp tác này với Binance, sẽ không có gì thay đổi. Việc bổ sung công nghệ sẽ mang lại cho chúng tôi nhiều cách hơn để kết nối và thu hút khán giả mới cũng như nhóm người hâm mộ vì cảm xúc của bóng đá.

Theo Guilherme Nazar, giám đốc quốc gia Brazil tại Binance, tương lai của tiền tệ và internet là “tiền điện tử và chuỗi khối, mang lại những lợi ích không thể phủ nhận cho mọi người, đặc biệt là ở các nước đang phát triển.”

Để thu hẹp khoảng cách giữa tài chính thông thường và tiền điện tử, Binance cũng đã giới thiệu một loại thẻ. Ngoài ra, nó cung cấp hỗ trợ cho Brasileiro Feminino Neoenergia, Santos Futebol Clube,

Brasiliero Feminino Binance A-2 và A-3 là hai token giống nhau. Ngoài ra, nó đảm bảo sự hiện diện đáng kể ở khắp mọi nơi, kể cả tại các sự kiện như Cúp các quốc gia châu Phi (AFCON), mối quan hệ đối tác quốc tế được tiết lộ gần đây với Cristiano Ronaldo, v.v.