Binance ra mắt nền tảng giao dịch tại Nhật Bản

Hành động mở rộng mới của Binance

Binance, một nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, đã điều chỉnh một nền tảng được thiết kế đặc biệt cho khách hàng Nhật Bản để tuân thủ các quy định của nước sở tại.

1 16642503436901020474247

Công ty cho biết : “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi đã tạo ra một nền tảng mới cho cộng đồng tại Nhật Bản để tuân thủ đầy đủ các quy định của địa phương. Nền tảng mới sẽ có sẵn vào mùa hè này.”

tien ma hoa nhat

Do đó, Binance đã lên kế hoạch ngừng hỗ trợ người dùng Nhật Bản trên nền tảng toàn cầu của mình trước ngày 30 tháng 11 năm 2023; Cư dân Nhật Bản hiện phải đối mặt với các hạn chế giao dịch và không thể tham gia vào giao dịch hoặc đăng ký Token đòn bẩy. Tuy nhiên, họ có tùy chọn để mua lại các vị thế hiện tại của mình cho đến ngày 23 tháng 6 năm 2023. Bắt đầu từ ngày 23 tháng 6 năm 2023, giao dịch Hợp đồng tương lai sẽ có mức đòn bẩy tối đa là 10 lần.

Để tránh bất kỳ sự bất tiện nào, bạn nên quản lý và đóng tất cả các vị trí mở trước ngày 19 tháng 11 năm 2023. Binance sẽ hạn chế dần các tính năng và khả năng của nền tảng toàn cầu đối với người dùng Nhật Bản cho đến ngày được chỉ định đồng thời giới thiệu một nền tảng mới tại Nhật Bản để phục vụ cho nhu cầu riêng biệt của nó và các tiêu chuẩn quy định.

Binance đã thông báo cho người dùng Nhật Bản rằng liên kết di chuyển để hoàn tất xác minh danh tính (KYC) sẽ có thể truy cập được từ ngày 1 tháng 8 đến ngày 30 tháng 11 năm 2023 và người dùng nên tận dụng cơ hội này để hoàn tất quy trình xác minh cần thiết.

Bài viết liên quan Binance đáp trả Reuter’s: Bảo vệ chống lại các cáo buộc bằng phản ứng mạnh mẽ

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan