Binance phải đối mặt với việc tạm dừng giao dịch mua Voyager Digital.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất, Binance phải đối mặt với việc tạm dừng giao dịch mua Voyager Digital trị giá 1,3 tỷ USD đang diễn ra sau một tuyên bố từ Thẩm phán Quận Hoa Kỳ, Jennifer Rearden.

Một thẩm phán liên bang đã tạm dừng việc bán công ty du hành kỹ thuật số bị phá sản sau khi chính phủ Hoa Kỳ yêu cầu. Lý do đằng sau yêu cầu này là để Chính phủ Hoa Kỳ có thêm thời gian điều tra các kiến ​​nghị của thỏa thuận.

“Sau khi xem xét các văn bản đệ trình của tất cả các bên, cũng như các hội nghị và tranh luận bằng miệng được tổ chức về vấn đề này, kiến ​​nghị khẩn cấp của Chính phủ được CHẤP NHẬN,” phán quyết viết.

Để đáp lại việc ở lại thỏa thuận này, Voyager Digital cũng đã bình luận trên Twitter.

Du hành cho biết, do thỏa thuận được gia hạn, kế hoạch của Con nợ không thể có hiệu lực và việc phân phối không thể được thực hiện cho đến khi “Việc kháng cáo lệnh xác nhận của Chính phủ hoàn tất hoặc thời gian lưu trú bị tòa án cấp cao hơn hủy bỏ.”

Nó nói thêm, “Chúng tôi sẽ tiếp tục phản đối quyết liệt những nỗ lực của Chính phủ và sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật khi chúng có sẵn.”

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan