Binance giới thiệu Chatbot ‘Sensei’ để nâng cao giáo dục về tiền điện tử

 

Binance Sensei là một chatbot được hỗ trợ bởi AI, cung cấp hỗ trợ và câu trả lời phù hợp cho nhiều chủ đề khác nhau, giúp người dùng tìm hiểu về web3, chuỗi khối và tiền điện tử.

 

Thầy Binance được tích hợp vào Học viện Binance, nền tảng giáo dục của sàn giao dịch cung cấp hơn 1.000 bài báo và khóa học về các chủ đề khác nhau liên quan đến tiền điện tử. Nhấp vào nút trò chuyện ở góc dưới bên phải của trang web sẽ cấp cho người dùng quyền truy cập vào Binance Sensei. Sau đó, họ có thể nhập bất kỳ từ khóa hoặc câu hỏi nào họ có và nhận được phản hồi tức thì từ chatbot.

Thầy Binance

Binance Sensei là một chatbot sử dụng ChatGPT, một công cụ xử lý ngôn ngữ tự nhiên, để tạo ra các bài viết hợp lý và nghe có vẻ tự nhiên khi phản hồi đầu vào của người dùng. Nó đã được đào tạo dựa trên dữ liệu từ Binance Academy và các nguồn mở đáng tin cậy khác để cung cấp thông tin chính xác và phù hợp cho người dùng.

Binance Sensei được thiết kế để nâng cao trải nghiệm và mức độ tương tác của người dùng bằng cách cung cấp phương pháp học tập tương tác và thân thiện với người dùng. Nó hiện chỉ có sẵn bằng tiếng Anh, nhưng cũng sẽ có thể thích ứng với các ngôn ngữ và khu vực khác nhau trong tương lai.

Binance tin rằng giáo dục là điều cần thiết để trao quyền cho người dùng đưa ra quyết định sáng suốt và tham gia vào hệ sinh thái tiền điện tử. Bằng cách khai thác sức mạnh của AI, Binance nhằm mục đích cung cấp cho người dùng trải nghiệm học tập hấp dẫn và cá nhân hóa hơn.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan