Binance gặp phốt với WazirX

WazirX cáo buộc Binance kiểm soát mã thông báo WRX

Việc tranh chấp đang diễn ra giữa WazirX và Binance đã cho thấy việc kiểm soát của Binance đối với mã thông báo WRX. Theo một tuyên bố được đưa ra vào ngày 16 tháng 5, WazirX tiết lộ rằng Binance đã tiến hành IEO cho WRX và hiện kiểm soát nguồn cung của mã thông báo.

 

WazirX nói rõ rằng Binance đã kiếm được khoảng 2 triệu USD từ việc WRX IEO. Không những thế Binance hiện đang nắm giữ khoảng 580,78 triệu mã thông báo WRX, tương đương với gần 74,4 triệu đô la dựa trên định giá thị trường hiện tại.

Nhóm WazirX đã tuyên bố rằng “nhóm WazirX chưa nhận được sự phân bổ mã thông báo nào.” Họ cũng đổ lỗi cho Binance về việc đốt mã thông báo WRX hàng quý.

Binance đã ngừng dịch vụ ví cho WazirX, gây ra mâu thuẫn kéo dài trong nhiều tháng. Binance đã chuyển tổng cộng 116,8 triệu mã thông báo WRX vào tài khoản quỹ trên Binance.com, trong đó mã đã mở khóa chiếm 11,68% tổng nguồn cung.

Kể từ khi có thông báo, đã có áp lực bán nhẹ, dẫn đến giá của mã thông báo WRX giảm nhẹ 1,4%.Nó hiện đang giao dịch ở mức $0,1276.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan