Binance đốt 450 triệu USD token BNB trong đợt đốt hàng quý thứ 25 để tăng cường sự khan hiếm

Binance đốt 450 triệu USD token BNB trong đợt đốt hàng quý thứ 25 để tăng cường sự khan hiếm

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance đã hoàn thành việc đốt token BNB hàng quý lần thứ 25loại bỏ số tiền xu trị giá khoảng 450 triệu đô la khỏi lưu thông.

Tổng cộng 2,13 triệu BNB đã bị tiêu hủy trong đợt đốt mới nhất, tương đương với 0,4% tổng nguồn cung của token.

Cam kết liên tục đối với mô hình giảm phát

Thông qua việc đốt tiền xu thường xuyên, Binance đặt mục tiêu nâng cao độ khan hiếm và giá trị của BNB theo thời gian. Các sự kiện đốt trước đó đã loại bỏ từ 0,41% đến 1,74% nguồn cung của BNB.

Việc đốt có thể dự đoán được mang lại niềm tin cho những người nắm giữ BNB rằng nguồn cung lưu hành sẽ tiếp tục giảm.

Tận dụng tính năng ghi tự động và ghi P2P

Điểm độc đáo của lần đốt thứ 25 là việc sử dụng hệ thống Tự động đốt BNB của Binance, hệ thống này tự động hủy một phần phí mà sàn giao dịch thu được mỗi quý. Điều này thêm tính minh bạch.

Binance cũng kết hợp chương trình Đốt ngang hàng (P2P) mới hơn, nơi người dùng tự nguyện gửi BNB đến các địa chỉ đốt không thể hủy ngang. Thêm 314 token BNB đã được tiêu hủy theo cách này.

Tác động rộng hơn ngoài việc giảm nguồn cung

Mặc dù trực tiếp làm giảm lượng lưu hành token, việc đốt cũng có những tác động gián tiếp như báo hiệu triển vọng dài hạn của Binance và củng cố thông tin xác thực về giảm phát của BNB.

Điều này giúp củng cố sức hấp dẫn của Binance Coin như một tài sản có khả năng tăng giá trị trong thời gian dài nhờ các cơ chế khan hiếm có thể chứng minh được được mã hóa trong thiết kế của nó.

Bằng cách liên tục thực hiện việc đốt tiền xu và thậm chí tăng cường chúng bằng các tính năng cải tiến như P2P và Tự động đốt, Binance duy trì các nguyên tắc cơ bản vững chắc cho mã thông báo gốc của mình.

Thu Trang
Thu Trang
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan