Binance Australia tạm dừng dịch vụ AUD tại nước sở tại

Binance Australia đã buộc phải tạm thời tạm dừng các giao dịch bằng đồng đô la Úc (AUD) do nhà cung cấp dịch vụ thanh toán tại địa phương không hỗ trợ.

Binance Australia đã thông báo rằng do quyết định của nhà cung cấp dịch vụ thanh toán của mình, việc gửi tiền PayID bằng đô la Úc và việc rút tiền qua việc chuyển khoản ngân hàng hiện đang bị tạm dừng. Tuy nhiên, sàn giao dịch đang tích cực tìm kiếm một nhà cung cấp thay thế để khôi phục dịch vụ gửi và rút tiền bằng đô la Úc cho người dùng của mình. Thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ vẫn có sẵn cho các giao dịch tiền điện tử trên nền tảng.

Mặc dù việc gửi và rút tiền AUD đã bị tạm dừng, thị trường P2P của Binance vẫn hoạt động và người dùng vẫn có thể giao dịch tiền điện tử mà không bị gián đoạn. Quỹ tài sản an toàn cho người dùng (SAFU) cũng cung cấp dịch vụ bảo hiểm để bảo vệ tiền của người dùng trong trường hợp đặc biệt, đảm bảo an toàn cho họ.

Mặc dù Binance Australia đã thông báo tạm dừng gửi và rút AUD, nhưng một số người dùng khẳng định vẫn có thể thực hiện các giao dịch này bằng PayID. Điều đáng chú ý là tình trạng này có thể thay đổi. Việc tạm dừng này diễn ra sau khi cơ quan quản lý chứng khoán Úc hủy bỏ giấy phép dịch vụ tài chính của Binance Australia Derivatives gần đây, cơ quan này đã tiến hành đánh giá các hoạt động tại địa phương của Binance.

Việc tạm dừng các dịch vụ AUD của Binance Australia, mặc dù là tạm thời, có thể có tác động đáng kể đến nhiều người dùng và nhà đầu tư tiền điện tử ở Úc.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan