Bakkt mua lại Apex Crypto với giá 200 triệu USD

Tin tứcTin tức Altcoin

Nền tảng công nghệ blockchain Bakkt đã hoàn thành việc mua lại Apex Crypto LLC vào ngày 3 tháng 4, như đã tuyên bố trước đó. Bakkt cho biết vào tháng 11 rằng họ sẽ mua nền tảng giao dịch này với giá 55 triệu đô la tiền mặt và vốn chủ sở hữu ước tính khoảng 145 triệu đô la.

Nền tảng ra mắt năm 2019 Apex Crypto cung cấp cho 30 khách hàng của mình các dịch vụ thực thi, thanh toán bù trừ, lưu ký, cơ sở chi phí và thuế. Doanh nghiệp đã thực hiện các giao dịch tài sản kỹ thuật số với tổng trị giá 12,5 tỷ đô la kể từ khi thành lập.

Gavin Michael, Giám đốc điều hành của Bakkt, cho biết: “Việc mua lại này đánh dấu một chương mới thú vị cho Bakkt, thúc đẩy đáng kể các phần trong lộ trình tiền điện tử của chúng tôi, giúp chúng tôi tiếp cận với 5,8 triệu tài khoản hỗ trợ tiền điện tử và tiếp tục thiết lập Bakkt là tiền điện tử B2B2C nhà cung cấp lựa chọn.”

Bakkt tuyên bố rằng họ dự đoán việc mua lại sẽ hỗ trợ lợi nhuận của doanh nghiệp thông qua hiệp lực chi phí, đa dạng hóa doanh thu và tăng tốc sản phẩm.

Công ty đã tuyên bố trong thông báo của mình rằng “các khả năng chung sẽ khám phá ra những triển vọng mới thu hút thế hệ người tiêu dùng tiếp theo, chẳng hạn như phần thưởng tiền điện tử, cũng như khả năng tiếp cận thị trường quốc tế thông qua các đối tác.”

1 bình luận về “Bakkt mua lại Apex Crypto với giá 200 triệu USD”

Viết một bình luận