Arsenal ra mắt Journey Pass NFT với Enjinstarter & Staynex

Câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp hàng đầu nước Anh, Arsenal, đang chuẩn bị cho việc khởi chạy NFT Journey Pass phiên bản giới hạn phối hợp với nền tảng Web3 Enjinstarter và công ty thành viên dựa trên blockchain Staynex.

Arsenal ra mắt Journey Pass NFT với Enjinstarter & Staynex

400 NFT phiên bản giới hạn của Arsenal sẽ có sẵn để mint vào ngày 7 tháng 4 trên OpenSea. 340 thuộc loại hiếm Gooner và 60 thuộc loại hiếm Huyền thoại. Arsenal NFT có giá 400 đô la mỗi chiếc và có sẵn trên Binance Smart Chain.

Những người nắm giữ Gooner NFT có quyền xem các trận đấu trên sân nhà của Arsenal, chỗ ở khách sạn 3 đêm đến hết tháng 12 năm 2024, các sự kiện trực tiếp độc quyền & quà tặng NFT, quyền truy cập ưu tiên vào Staynex và các đợt airdrop tiện ích, các chuyến tham quan sân vận động và xổ số kỷ vật.

Người sở hữu Legenderay NFT sẽ nhận được vé xem trận đấu trên sân nhà của Arsenal và 3 đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao. Pháo thủ đang dẫn đầu tại Premier League và bộ sưu tập NFT này đang mang lại nhiều hứng thú hơn cho người hâm mộ của câu lạc bộ.

Bernard Lau, Giám đốc điều hành của Staynex, cho biết “Staynex rất vui mừng được cung cấp cho người hâm mộ bóng đá quyền truy cập dựa trên NFT vào trang chủ Premiership hiện tại. Điều này quay trở lại nguyên tắc cơ bản của chúng tôi là cung cấp giá trị thực và tiện ích, từ việc lưu trú tại khách sạn và bất động sản cho đến việc tiếp cận các câu lạc bộ bóng đá hàng đầu.”

enjinstarter staynex bìa webp

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan