Arbitrum Airdrop ARB trị giá 120 triệu đô la cho các DAO đủ điều kiện

Gần đây, Arbitrum, một giải pháp mở rộng Lớp 2 hàng đầu cho Ethereum, đã bắt đầu phân phối mã thông báo quản trị của mình, ARB. Mạng đã phân bổ 1,13% trong tổng số 10 tỷ mã thông báo cung cấp cho các đợt airdrop cho các dự án DAO đủ điều kiện như một phần trong chiến lược của mình.

Việc phân phối đầy đủ airdrop DAO sẽ diễn ra vào hôm nay với những người đã xác nhận nhận được giao dịch thử nghiệm đã được gửi vào đầu tuần trước. Để biết thêm chi tiết về việc phân phối DAO, vui lòng đọc chủ đề bên dưới.

Cho đến nay, 125 tài khoản DAO đã nhận được ARB trị giá khoảng 120 triệu đô la từ Arbitrum. DAO kho báu đã nhận được 8 triệu ARB, so với ít nhất 75.000 ARB cho mỗi trong số 60 DAO khác.

Nhưng 8 triệu ARB vẫn chưa được gửi đến GMX, một sàn giao dịch phi tập trung được xây dựng trên Arbitrum. Các dự án đáng chú ý khác trong top 15 người nhận hàng đầu bao gồm SushiSwap, Balancer, Aave và DODO, với 4,25 triệu, 3,01 triệu, 2,7 triệu và 2,2 triệu ARB tương ứng.

Các nhà phát triển của Arbitrum trước đây đã tuyên bố rằng airdrop sẽ không được triển khai trong quá khứ. Phân quyền quản trị mạng lớp 2 cho các cộng đồng nhỏ hơn là mục tiêu chính ở đây. Ngoại trừ The Protocol Guild, được tạo thành từ các lập trình viên làm việc trên giao thức cốt lõi của Ethereum, nền tảng tuyên bố rằng airdrop sẽ chỉ dành cho các dự án có cả DAO và kho bạc cộng đồng.

Ngày triển khai của dự án DeFi, trạng thái đa chuỗi hoặc hệ sinh thái, khối lượng giao dịch, tổng giá trị tài sản bị khóa và thanh khoản gốc được chuyển sang hệ sinh thái đều được tính đến. Đây là bước tiếp theo hợp lý sau đợt phát sóng ARB được mong đợi háo hức cho những người dùng đầu tiên.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan