Ấn Độ đặt mục tiêu đạt 1 triệu người dùng CBDC vào tháng 7 năm 2023.

Tin tứcTin tức Altcoin

Ấn Độ đặt mục tiêu tăng cơ sở người dùng CBDC độc quyền của mình lên một triệu người dùng trong ba tháng tới trong bối cảnh thị trường tiền điện tử đang mở rộng.

Khi Ấn Độ triển khai thí điểm Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC) do chính họ phát triển vào tháng 12 năm 2022, quốc gia này đã nhận thấy sự quan tâm đáng kinh ngạc của khách hàng đối với động thái tạo ra tiền điện tử của riêng mình.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt, thí điểm CBDC bán lẻ đã có hơn 100.000 người dùng tham gia. Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ (RBI) trước đây đã tuyên bố rằng họ hy vọng sẽ đạt được 500.000 khách hàng vào tháng 7 năm 2023. Tuy nhiên, theo một nguồn tin bí mật, Ấn Độ đặt mục tiêu vượt mốc 1 triệu người dùng và tăng gấp đôi cơ sở khách hàng của mình trong ba tháng tới.

đường chân trời dadar mumbai ấn độ jpg

Khoảng 15 thành phố trong cả nước đang tham gia thí điểm Tiền kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương Bán lẻ (CBDC-R) do RBI tài trợ, được hỗ trợ bởi 13 ngân hàng, bao gồm Ngân hàng IDFC, Ngân hàng Kotak, Ngân hàng HDFC và các ngân hàng khác.

Trước khi đồng rupee kỹ thuật số đạt mốc một triệu người dùng các nhà phát triển CBDC dự định cung cấp một phiên bản ngoại tuyến của nó.

Shaktikanta Das, thống đốc Ngân hàng Dự trữ Ấn Độ, đã báo cáo rằng cuộc họp Nhóm 20 (G20) mà Ấn Độ tổ chức tại Bangalore dường như tập trung vào đồng rupee kỹ thuật số của Ấn Độ.

4 bình luận về “Ấn Độ đặt mục tiêu đạt 1 triệu người dùng CBDC vào tháng 7 năm 2023.”

  1. I am currently writing a paper that is very related to your content. I read your article and I have some questions. I would like to ask you. Can you answer me? I’ll keep an eye out for your reply. 20bet

Viết một bình luận