All Nippon Airways (ANA) ra mắt NFT

Hãng hàng không hàng đầu của Nhật Bản ra mắt NFT

All Nippon Airways (ANA), hãng hàng không hàng đầu của Nhật Bản, đã hợp tác với công ty con ANA Neo để ra mắt một thị trường độc đáo dành cho mã thông báo không thể thay thế (NFT) với thiết kế theo chủ đề hàng không.

Bộ sưu tập NFT đầu tiên có ảnh kỹ thuật số của nhiếp ảnh gia Yutaka Ozawa và phim bản tương ứng, cả hai sẽ được chuyển đổi thành NFT và có sẵn để mua vào ngày 30 tháng 5.

Bộ sưu tập ANA NFT thứ hai, ra mắt vào ngày 7 tháng 6, sẽ có mô hình 3D của chiếc máy bay Boeing 787 đầu tiên của ANA đang bay và sẽ có 1.574 mặt hàng để mua với mức giá 7.870 yên mỗi mặt hàng.

all nippon airways jpeg

Kế hoạch mở rộng thị trường

Với doanh thu 12,2 tỷ USD trong năm trước, ANA có kế hoạch mở rộng các dịch vụ NFT và nâng cao giá trị trải nghiệm của khách hàng thông qua thương mại hóa NFT. Nó đã nỗ lực thiết lập nền tảng GranWhale, sử dụng công nghệ thực tế ảo để tái tạo các điểm đến và nền văn hóa toàn cầu, đồng thời mang đến trải nghiệm du lịch độc đáo.

ANA dự định tiếp tục mở rộng các dịch vụ NFT và thiết lập sự hiện diện của mình tại điểm giao nhau giữa các hãng hàng không và Web 3.0 để cải thiện trải nghiệm của khách hàng trên nền tảng của mình.

Bài viết liên quan Bắc Kinh công bố sách trắng về phát triển Web 3.0

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan