Alchemy ra mắt Starknet, mạng lớp 2 phi tập trung cho Ethereum

Nền tảng dành cho nhà phát triển chuỗi khối nổi bật nhất, Alchemy, gần đây đã đưa ra thông báo về việc ra mắt công khai mạng Starknet rất được mong đợi. Ngoài ra, mạng có tư duy tiến bộ này sẽ biến đổi hoàn toàn ngành công nghiệp blockchain với tương lai do ZK cung cấp mà nó sở hữu.

Starknet giúp Ethereum có thể mở rộng quy mô một cách an toàn, do đó cung cấp các ứng dụng phi tập trung (dApp) với quy mô không giới hạn cho các giao dịch và tính toán. Ngoài ra, nó đạt được mục tiêu này bằng cách thực hiện các chức năng của mạng lớp 2 phi tập trung. Mạng đã được xây dựng trong một thời gian tại thời điểm này. Mặt khác, nó được tích hợp hoàn toàn với Alchemy, giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung tiên tiến đơn giản hơn nhiều.

Công nghệ tiên tiến mà Starknet sở hữu chắc chắn là thứ đáng để mắt đến vì nó kết hợp hai công nghệ mạnh mẽ dưới dạng mật mã không có kiến ​​thức và trừu tượng hóa tài khoản. Kết quả là, sự kết hợp của hai điều này tạo ra một mạng có khả năng biến đổi hoàn toàn ngành công nghiệp blockchain. Mức độ đổi mới cao của Starknet tạo ra khả năng nó sẽ cách mạng hóa quy trình xây dựng và quản lý các ứng dụng phi tập trung.

Tính năng trừu tượng hóa tài khoản gốc của Starknet cung cấp cho người dùng khả năng truy cập nhanh các ví hợp đồng thông minh chuỗi khối được lưu trữ trong mạng. Đây là quá trình làm cho môi trường trở nên thân thiện với người dùng. Ngoài ra, tính năng này giúp trải nghiệm người dùng trở nên hợp lý hơn bằng cách giảm độ phức tạp của quá trình tương tác với các hợp đồng thông minh và giúp tích hợp ví mà không gặp bất kỳ trục trặc nào.

Hình thức hợp tác giữa các lập trình viên để tạo dApps

Việc Starknet và Alchemy đang được tích hợp cho thấy rằng nhóm phát triển đang tìm cách xây dựng nhiều hơn bằng cách sử dụng tài khoản trừu tượng. Theo tuyên bố của Gal Ron, giám đốc sản phẩm tại StarkWare và là nhà nghiên cứu chuỗi khối, ông nói:

“Alchemy đơn giản hóa quá trình xây dựng dApps, trong khi Starknet cung cấp các tính năng và quy mô cần thiết.”

Ngoài ra, điều này cho thấy rằng các nhà phát triển đang tìm cách tận dụng thế mạnh của cả hai nền tảng để nâng cao khả năng xây dựng các ứng dụng phi tập trung một cách hiệu quả.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan