Airdrop mã thông báo ARB của Arbitrum sẽ kéo dài một tuần.

Arbitrum's ARB token Airdrop will last one week.

Giải pháp mở rộng lớp 2 cho Ethereum, trọng tài vừa công bố một đợt airdrop tuyệt vời cho khách hàng của mình. Trong một video được đăng lên YouTube và Twitter, Arbitrum đã thông báo bắt đầu Airdrop ban đầu cho mã thông báo ARB của mình, sẽ kéo dài một tuần.

Theo Tổ chức Arbitrum, việc phân phối ARB sẽ chính thức báo hiệu chuyển đổi thành một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), cho phép những người nắm giữ ARB bỏ phiếu cho các quyết định quan trọng quản lý các mạng cho phép người dùng giao dịch trên chuỗi khối Ethereum với tốc độ nhanh hơn và hợp lý hơn.

Các lựa chọn giao thức chính, bao gồm cách cải thiện công nghệ của chuỗi và cách tiền của chuỗi có thể được sử dụng để duy trì hệ sinh thái, sẽ thuộc thẩm quyền của Arbitrum DAO.

Steven Goldfeder, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Offchain Labs, cho biết những người dùng Arbitrum sớm đáp ứng tiêu chuẩn đủ điều kiện nội bộ sẽ đủ điều kiện để nhận đồng ARB mới.

Hơn nữa, Goldfeder đã xác nhận rằng họ sẽ là nhà cung cấp dịch vụ duy nhất trong tương lai và Offchain Labs sẽ không còn bất kỳ ảnh hưởng nào đến số phận của chuỗi nữa. Và trong tương lai, họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ DAO nếu họ cần xây dựng phần mềm.

Arbitrum Foundation hiện có ý định phân phối một phần đáng kể mã thông báo của mình—44%—cho các nhà đầu tư và những người đóng góp chính, nhưng Offchain Labs, công ty đã phát triển Arbitrum, đảm bảo rằng mã thông báo ARB sẽ làm cho hệ sinh thái Arbitrum trở nên phi tập trung hơn so với các chuỗi quy mô khác.

Đối thủ cạnh tranh chính của Optimism to Arbitrum trong thị trường mở rộng quy mô Ethereum, đã giới thiệu mã thông báo OP của mình hơn một năm trước khi nó tự chuyển sang quản trị DAO.

Tổng hợp bởi Coinbold


Tổng hợp bởi Coinbold

Đỗ Đức Chung
Đỗ Đức Chung
Xin chào, tôi là Đỗ Đức Chung. Rất vui vì bạn đã ghé qua và ủng hộ cho Coinbold của chúng tôi. Cảm ơn bạn !!!
Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan