3 vụ kiện của nhà đầu tư Silvergate liên quan đến FTX ở California

Tin tứcTin tức Altcoin

3 vụ kiện của nhà đầu tư Silvergate liên quan đến FTX ở California

Jacqueline Scott, một thẩm phán từ Quận phía Bắc của California, đã không cho phép hợp nhất ba vụ kiện chống lại ngân hàng tiền điện tử hiện đã không còn tồn tại Silvergate Bank được kết nối với sàn giao dịch tiền điện tử thất bại FTX.

Bốn nhà đầu tư đã cáo buộc Silvergate hỗ trợ sàn giao dịch tiền điện tử FTX hiện đã không còn tồn tại trong việc lừa gạt các nhà đầu tư.

Trong một phán quyết, tòa án tuyên bố rằng “Các vụ án Silvergate liên quan đến các câu hỏi chung về luật pháp và thực tế, khi chúng nêu tên các bị cáo chung, phát sinh từ cùng một quá trình hành vi bị cáo buộc và khẳng định các nguyên nhân hành động chồng chéo, do đó các vụ án Silvergate phù hợp với hợp nhất.”

Tuy nhiên, tòa án sẽ xử lý các trường hợp này khác với các trường hợp liên bang khác liên quan đến FTX và người sáng lập Sam Bankman-Fried.

Bốn nguyên đơn đã đệ đơn khiếu nại, trong đó họ cho rằng Silvergate đã giúp FTX lừa đảo các nhà đầu tư. Điều này bao gồm việc chuyển tiền trái phép từ khách hàng của FTX sang công ty thương mại có liên quan của nó là Alameda Research.

Tổng hợp bởi Coinbold