22.628 USDT bị mất sau khi tài khoản Twitter của KuCoin bị hack

CHÚA ƠI! 😱 Mới biết rằng tài khoản Twitter của KuCoin đã bị hack và số tiền khổng lồ 22.628 USDT đã bị mất! 🤯 Ra ngoài an toàn nhé các bạn! 🔒 #KuCoin #Hacked #StaySafe hack kucoin Theo nền tảng này, tài khoản Twitter của sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu KuCoin đã bị xâm phạm trong khoảng 45 phút bắt đầu từ 0:00 ngày 24 tháng 4 (UTC+2).

Chỉ có tài khoản Twitter của KuCoin là mục tiêu của những kẻ tấn công, theo sàn giao dịch tiền điện tử này, đã được nhân viên hỗ trợ Twitter giúp khôi phục tài khoản của mình. Cho đến 2:00 sáng ngày 24 tháng 4 (UTC+2), sàn giao dịch đã tìm thấy 22 giao dịch liên quan đến vụ hack với tổng thiệt hại là 22.628 USDT. KuCoin đã thông báo rằng họ sẽ bồi thường cho những người dùng bị ảnh hưởng.

Cùng với nhóm Twitter, KuCoin đang xem xét vụ hack và chặn các địa chỉ đáng ngờ để hạn chế mọi tác động tiếp theo của người dùng. Ngoài ra, sàn giao dịch trấn an người dùng rằng họ sẽ thực hiện các biện pháp bảo mật bổ sung ngoài 2FA hiện tại của Twitter để tăng cường bảo vệ các tài khoản mạng xã hội của mình.

Những kẻ lừa đảo tiền điện tử thường nhắm mục tiêu vào tài khoản Twitter của những người nổi tiếng hoặc các công ty tiền điện tử. Tài khoản Twitter của một thống đốc bang Ấn Độ đã bị xâm phạm vào tháng trước và được sử dụng để quảng cáo airdrop XRP giả mạo. Đáng buồn thay, đã có rất nhiều vụ hack tương tự như vụ này.

Tổng hợp bởi Coinbold

Tăng giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Giảm giá mạnh
CoinPriceChange (24H)
Nội dung bài viết

Bài liên quan